Nữ ca sĩ Tây Ban Nha thiệt mạng vì pháo sáng sân khấu

Vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra hôm chủ nhật (1/9) tại một concert ở thị trấn Las Berlanas, thành phố Madrid, Tây Ban Nha.

Joana Sainz Garcia – vũ công kiêm ca sĩ tài năng người Tây Ban Nha đã thiệt mạng sau một sự cố sân khấu kinh hoàng hôm chủ nhật (1/9). Buổi biểu diễn được tổ chức tại thị trấn Las Berlanas, thành phố Madrid, Tây Ban Nha.

Joana Sainz Garcia là thành viên nhóm nhạc sĩ, ca sĩ kiêm vũ công Super Hollywood. Khi cả nhóm đang biểu diễn, tia lửa pháo hoa bùng lên từ các thiết bị phía trước sân khấu và chiếc bên phải gần như phát nổ. Theo nhà chức trách địa phương, Joana đã bị một mảnh pháo hoa đâm trúng bụng. Nữ ca sĩ ngã xuống sàn, bất tỉnh. Sau sự cố, Joana nhanh chóng được đưa tới một bệnh viện gần đó nhưng giọng ca xấu số đã không thể qua khỏi.

Sự cố kinh hoàng cướp đi sinh mạng của nữ nghệ sĩ 30 tuổi đã được ghi lại bởi nhiều camera tại sự kiện. Được biết, có khoảng 1000 người đang có mặt tại buổi diễn khi sự cố xảy ra. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra hai công ty liên quan đến vụ việc, bao gồm công ty cung cấp thiết bị pháo sáng và công ty cung cấp pháo.

Theo lời ông Isidro Lopez – người chịu trách nhiệm truyền thông của sự kiện: pháo hoa là một phần của tiết mục và được thiết kế để bắn trong vòng 15 đến 20 giây. Ông khẳng định hơn 2000 hộp pháo đã được sử dụng khi biểu diễn suốt nhiều năm qua nhưng chưa từng xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment