Nữ diễn viên 5s Online – Junky hé lộ chật vật với con đường âm nhạc dù được Mr Đàm giúp đỡ

Vừa qua, Junky đã chính thức quay lại với âm nhạc cùng ca khúc Sang Mùa của nhạc sĩ Red.T.

Junky là học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice 2015. Cô gây ấn tượng nhờ giọng hát tình cảm, nội lực. Sau chương trình, giọng ca trẻ không vội ra mắt nhiều sản phẩm mà tập trung trau dồi kinh nghiệm tại các gameshow khác như Á quân Khởi Đầu Ước Mơ 2016, Biến Hóa Hoàn Hảo 2016, Giai Điệu Chung Đôi 2018.

Trong khoảng thời gian đó, Junky đã giới thiệu giọng ca của mình qua single Như Ta Đã Từng, nhạc phim Gạo Nếp Gạo Tẻ – Khoảng Cách Tình Yêu. Đặc biệt, cô còn tạo được nhiều thiện cảm với công chúng qua vai diễn trong sitcom 5S Online. Đến hiện tại, Junky sẵn sàng quay lại với âm nhạc cùng ca khúc Sang Mùa của nhạc sĩ Red.T.

Sang Mùa là một bản ballad, kể về chuyện chia tay trong tình yêu của các cặp đôi, nhất là vào những khoảnh khắc chuyển mùa. Khi mới nghe demo bài này từ RedT, Junky cảm thấy yêu thích vì giai điệu rất dễ chịu và phần nhạc hợp với dòng nhạc mà cô sẽ theo đuổi trong thời gian tới. Những cảm xúc đó cũng phần nào đến từ trải nghiệm tình cảm mà Junky từng có. Ca khúc này còn cho thấy sự tiến bộ trong cách xử lý bài hát của cô.

Junky chia sẻ: “Sau The Voice, tôi vẫn còn ngu ngơ lắm, chưa biết mình muốn gì. Thầy Đàm Vĩnh Hưng bảo tôi tham gia thêm nhiều cuộc thi để tích lũy kinh nghiệm. Tôi nhớ nhất là thầy mắng tôi khờ quá. Thầy dặn tôi phải đổi nghệ danh nếu muốn theo nghệ thuật lâu dài. Sẵn tung bài mới Sang Mùa, tôi quyết nghe theo lời thầy chính thức hoạt động âm nhạc với tên Junky”.

Vừa có giọng hát, có khả năng diễn xuất nhưng Junky vẫn chật vật trên con đường làm nghề. Học trò Mr Đàm bày tỏ: “Con đường của tôi đi khá chậm vì tính hơi bảo thủ, thích tự làm mọi thứ. Đó là khuyết điểm mà tôi cần cải thiện. Nhiều người hỏi sao không tạo scandal để được chú ý nhưng đó đâu phải tính cách của tôi. Nếu vô tình bị gắn vào những ồn ào là tôi đã rất lo lắng rồi. Thầy Hưng luôn dặn dò học trò phải tập kiểm soát lại những điều xung quanh và tập trung vào âm nhạc. Những điều đó là kim chỉ nam để tôi làm nghề”.

Ít người biết, Junky gần như phải tự xoay sở để có kinh phí đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc. Từ MV đầu tay đến ca khúc Sang Mùa này, cô đều tự tiết kiệm số tiền cát-sê suốt thời gian dài. Nhưng Junky chưa bao giờ bỏ cuộc dù rằng, ba của cô vẫn chưa ủng hộ việc ca hát của con gái.

Với Sang Mùa, Junky không quá đặt nặng thành tích, chỉ cần ca khúc có người nghe đã là hạnh phúc. Nó đánh dấu sự khởi động cho loạt dự án dài hơi trong năm nay của cô. Sau ca khúc này, Junky sẽ thật sự cố gắng cho những sản phẩm tiếp theo và sẵn sàng đón nhận tất cả những ý kiến của khán giả. Cô cũng muốn thử sức ở tất cả các thể loại nhạc để khán giả thấy được sự đa dạng và trưởng thành trong âm nhạc. Riêng diễn xuất, chỉ cần có cơ hội, Junky sẽ tham gia ngay để học hỏi thêm kỹ năng mới.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment