ONE bất ngờ tiết lộ đã rời YG, liệu đây có phải là “cuộc tháo chạy” như truyền thông đã nói?

Cũng trong buổi phỏng vấn, ONE chia sẻ anh đang lên kế hoạch thành lập công ty quản lý một người, đồng thời chuẩn bị ra mắt album mới.

Trong một buổi phỏng vấn quảng bá phim mới vào hôm nay (17/7), ONE khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tiết lộ anh đã rời YG từ hơn hai tháng trước.

Nam rapper chia sẻ: “Khi bộ phim “Her Private Life” khép lại, tôi cũng đã chia tay YG Entertainment. Tôi nhận lời gia nhập YG sau khi xuất hiện trong chương trình “Show Me the Money 4″ của đài Mnet.” Giải thích về ý định đầu quân cho công ty này, One cho biết: “Tôi muốn tập trung vào âm nhạc. Tôi nghĩ tôi có thể chia sẻ âm nhạc của mình với nhiều người hơn là khi chỉ làm nhạc một mình ở nhà”.

Hé lộ quyết định rời YG, nhưng ONE lại không giải thích nguyên nhân anh không ký tiếp hợp đồng. Trước đó, sau một loạt bê bối nghiêm trọng suốt từ đầu năm và đỉnh điểm là scandal sử dụng ma túy của B.I, “ông lớn” YG đã sa đà vào một cuộc khủng hoảng chưa từng có. Điều này làm xuất hiện tin đồn nhiều nghệ sĩ dưới trướng công ty đang tìm cách “tháo chạy” để tìm kiếm một bến đỗ mới. Xét đến trường hợp của ONE, tin đồn này có lẽ không đúng lắm về mặt thời gian. Bởi lẽ “Her Private Life” kết thúc vào cuối tháng 5, trong khi scandal của B.I bị phanh phui vào giữa tháng 6.

Cũng trong buổi phỏng vấn hôm nay, ONE chia sẻ anh đang lên kế hoạch thành lập công ty quản lý một người, đồng thời chuẩn bị ra mắt album mới. “Năm nay, tôi dự định tập trung vào các hoạt động âm nhạc. Tuy nhiên, tôi hiện đang quảng bá một mình bởi vì hợp đồng với YG đã hết hạn.” Dù không dám hứa chắc khi nào album sẽ ra mắt, song ONE khẳng định anh đang làm việc chăm chỉ để có thế phát hành album sớm nhất có thể.

Vào ngày 25/7 tới, bộ phim độc lập “Goodbye Summer” của ONE đóng cặp cùng Kim Bo Ra sẽ chính thức ra mắt khán giả. Đây là lần đầu tiên nam rapper đảm nhận vai nam chính. Dù ra mắt với tư cách một ca sĩ, ONE vẫn luôn rất tích cực tham gia vào các dự án phim. Anh cũng tiết lộ ước mơ đầu tiên của mình là trở thành một đạo diễn, chứ không phải là một người làm nhạc như hiện tại.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment