One Direction tái hợp kỷ niệm 10 năm mà không có Zayn Malik

Đã gần 10 năm kể từ lần đầu tiên các chàng trai One Direction ra mắt thế giới thông qua chương trình X Factor. Giờ đây dù mỗi người đã có con đường riêng, nhưng các fan 1D chưa bao giờ thôi mong đợi về một ngày tái hợp.

Mới đây, thành viên Liam Payne vừa thắp lên hi vọng cho fan rằng chuyện tái hợp đã không còn xa nữa. Tháng 7 này, nhân kỷ niệm tròn 10 năm ra mắt, các chàng trai sẽ thực sự “trở về bên nhau”.

Khi còn hoạt động nhóm, One Direction đã bán được hơn 50 triệu đĩa trên toàn thế giới và trở thành một trong những nhóm nhạc nam thành công nhất mọi thời đại.

Trả lời phỏng vấn The Sun, Liam cho biết anh đã liên lạc với Harry Styles, Niall Horan và Louis Tomlinson nhưng không hề đề cập đến Zayn Malik. “Kỷ niệm 10 năm của chúng tôi sắp đến nên vài tuần qua chúng tôi đã trò chuyện với nhau khá nhiều. Điều đó thật sự rất tuyệt! Thời điểm này tôi không chắc mình có được phép nói gì không. Có nhiều thứ đã thay đổi và tất cả chúng tôi đang cố gắng làm việc đề làm điều đó xảy ra. Mọi người đang gửi email qua lại cho nhau rất tích cực. Hơn tất cả mọi thứ, đó thật sự là thời điểm tuyệt vời để chúng tôi kết nối với nhau một lần nữa.”

Việc thiếu vắng Zayn Malik trong giấc mơ tái hợp của One Direction thật ra không khiến nhiều người bất ngờ. Sau khi quyết định rời nhóm, Zayn từng nhận xét âm nhạc của 1D là “bình bình” và anh chưa bao giờ thật sự muốn trở thành một phần của nó.

Giờ đây dù mọi thứ vẫn còn khá mơ hồ, nhưng chia sẻ của Liam khiến người hâm mộ không khỏi đặt kỳ vọng. Dù sao thì thời điểm chia tay 4 năm trước, One Direction chỉ tuyên bố “tạm thời dừng hoạt động” chứ không khẳng định là “đã tan rã”. Nhân kỷ niệm 10 năm tròn ra mắt, chuyện tái hợp hoàn toàn có khả năng sẽ xảy ra.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment