Phần 3 của “Fantastic Beasts” sẽ bắt đầu sản xuất vào đầu năm 2020

Nhà sản xuất vừa xác nhận phần thứ ba của loạt phim “Fantastic Beasts” sẽ bắt đầu sản xuất vào mùa xuân năm 2020.

Fantastic Beasts” là phần ngoại truyện của series đình đám “Harry Potter”. Bộ phim được dựa theo câu chuyện về phù thủy trẻ Newt Scamander, người đã viết nên cuốn sách về những sinh vật kì bí của thế giới phù thủy từng xuất hiện rất nhiều trong câu chuyện về “Harry Potter”.

Tác giả J.K. Rowling đã cùng Warner Bros. dự định biến “Fantastic Beasts” thành thương hiệu điện ảnh bom tấn mới. Ban đầu cả hai chỉ định sản xuất ba phần cho series ngoại truyện này nhưng sau đó đã đổi lại thành 5 phần.

Hiện tại series đã ra mắt 2 phần phim, trong đó phần đầu tiên “Fantastic Beasts & Where to Find Them” (2016) đã thành công rực rỡ khi mang về cho Warner Bros. hơn 800 triệu USD vào cuối 2016.

Phần tiếp theo “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald” (2018) thì ngược lại. Doanh thu nhà sản xuất thu về chỉ khoản 650 triệu USD toàn cầu.

Chính vì vậy nhà làm phim đã phải lùi lại kế hoạch sản xuất để hoàn thiện thêm nội dung cho phần 3. Sau một thời gian dài trì hoãn thì mới đây hôm qua 5/11, fan hâm mộ vui mừng khi biết được thông tin chính thức về dự án này.

Phần 3 vẫn là dàn diễn viên cũ gồm Eddie Redmayne thủ vai Newt Scamander, Jude Law trong vai Albus Dumbledore và Johnny Depp trong vai Gellert Grindelwald cùng với Ezra Miller (Credence / Aurelius Dumbledore), Alison Sudol (Queenie Goldstein), Dan Fogler (Jacob Kowalski) và Kinda Waterston (Tina Goldstein). Đồng thời, bối cảnh chính lần này sẽ được quay ở Brazil.

Phần thứ ba chưa được đặt tên của “Fantastic Beasts” sẽ bắt đầu sản xuất vào mùa xuân năm 2020 và sẽ phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2021.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment