Phản hồi đầu tiên của Taylor Swift sau khi được “minh oan” khiến fan nể phục

Taylor Swift đã chính thức phá vỡ sự im lặng sau khi nỗi oan 4 năm liên quan đến vụ lùm xùm với vợ chồng Kayne West – Kim Kardashian được “gột rửa” vài ngày trước.

Trên Instagram cá nhân, giọng ca Lover cuối cùng đã lên tiếng về sự việc. Và thái độ của cô khiến nhiều người không khỏi nể phục.

Cụ thể, Taylor viết: “Thay vì trả lời những câu hỏi rằng tôi cảm thấy thế nào khi đoạn video bị leak, để chứng minh rằng suốt thời gian qua tôi đã nói sự thật về *cuộc điện thoại đó* (bạn biết đó, cuộc gọi mà được ghi lại bất hợp pháp, rồi được ai đó chỉnh sửa và bóp méo để đẩy tôi, gia đình và người hâm mộ xuống địa ngục trong suốt 4 năm qua), hãy vuốt lên để xem điều gì thật sự quan trọng này.
Tổ chức Y tế Thế giới và Feeding America là một vài trong những tổ chức mà tôi đã quyên góp. Nếu bạn có khả năng, hãy cùng tôi quyên góp trong cuộc khủng hoảng này.”

Sau 4 năm, Taylor Swift đã chứng minh cô mạnh mẽ hơn nhiều và chẳng còn dễ dàng bị vùi dập nữa. Từ vụ lùm xùm với vợ chồng Kim đến cuộc chiến cùng công ty quản lý cũ, dù luôn ở thế bất lợi, nhưng “bướm chúa” vẫn kiên trì đấu tranh vì sự công bằng. Đoạn video cuộc gọi chưa chỉnh sửa vừa lộ càng củng cố thêm niềm tin của người hâm mộ dành cho Taylor Swift. Gần đây, bạn thân “gương vỡ lại lành” của Taylor là Katy Perry cũng có động thái ngầm ủng hộ cô nàng. Theo đó, Katy đã thẳng tay xóa ca khúc E.T. bản remix hợp tác cùng Kayne West khỏi danh sách phát chính của mình trên Spotify.

Đọc thêm về ồn ào giữa Taylor Swift và Kayne West, Kim Kardashian tại: https://xonefm.com/lo-bang-chung-minh-oan-cho-taylor-swift-trong-vu-on-ao-voi-vo-chong-kim-kardashian/

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment