Phim sở hữu kịch bản “không tưởng” bị netizen chế giễu của Hyun Bin, Son Ye Jin tung teaser mới

Cuộc gặp gỡ định mệnh nhưng hơi “sai sai” với hiện thực của hai nhân vật chính vấp phải những ý kiến trái chiều.

“Crash Landing of Love” – bộ phim tình cảm lãng mạn của cặp đôi tin đồn Hyun Bin – Son Ye Jin vừa tung ra teaser thứ hai, qua đó hé lộ tình huống gặp nhau của hai nhân vật chính.

Trong “Crash Landing of Love”, Son Ye Jin vào vai một người thừa kế giàu có tên Yoon Se Ri. Trong một lần chơi dù lượn, vì gió quá mạnh nên Se Ri buộc phải đáp xuống một khu vực thuộc Triều Tiên. Tại đây, cô nhận được sự giúp đỡ của sĩ quan Bắc Hàn Ri Jung Hyuk (Hyun Bin). Anh đã che giấu và bảo vệ Se Ri khỏi nguy hiểm. Dần dần, cả hai nảy sinh tình cảm với nhau.

Trong đoạn teaser dài 30 giây vừa được tung ra, khoảnh khắc gặp gỡ giữa Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk đã được hé lộ. Trong khi nàng rơi vào tình huống dở khóc dở cười, thì chàng tỏ rõ khí chất quân nhân mạnh mẽ đoan chính, có phần khác biệt với hình ảnh tổng tài trong teaser trước đó.

“Crash Landing of Love” do đạo diễn của Lee Jung Hyo (“Good Wife”, “Life on Mars” và “Romance Is a Bonus Book”) chỉ đạo. Kịch bản phim được chấp bút bởi Park Ji Eun – biên kịch đứng sau “Vì sao đưa anh tới”, “Hậu trường giải trí” và “Huyền thoại biển xanh”. Ngay từ khi công bố dự án, “Crash Landing of Love” đã nhận sự chú ý cực lớn khi quy tụ cặp đôi người tình tin đồn Hyun Bin và Son Ye Jin. Đây là lần tái hợp của cả hai sau phim điện ảnh “The Negotiation” (“Cuộc đàm phán sinh tử” ) ra mắt năm ngoái. Bên cạnh đó, nội dung tóm tắt của phim cũng khiến netizen Hàn một phen xôn xao. Bởi lẽ tình huống gặp nhau của hai nhân vật gần như là “không tưởng” trong bối cảnh quan hệ giữa Triều Tiên và Hàn Quốc hiện tại. Một số ý kiến cho rằng biên kịch Park Ji Eun – vốn nổi tiếng với những kịch bản có yếu tố giải tưởng, kỳ ảo đã hơi “quá tay” trong dự án lần này.

Cuộc gặp gỡ định mệnh nhưng hơi “sai sai” với hiện thực của hai nhân vật chính vấp phải những ý kiến trái chiều.

Theo kế hoạch, “Crash Landing of Love” sẽ chính thức lên sóng vào tháng 12 năm nay.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment