Phùng Khánh Linh tìm được bến đỗ mới cho sự nghiệp âm nhạc

Việc gia nhập Hãng Đĩa Thời Đại đánh dấu một bước phát triển mới trong sự nghiệp âm nhạc của của Phùng Khánh Linh.

Sau 5 năm kể từ lần gây ấn tượng mạnh tại Giọng Hát Việt 2015, cô gái có giọng hát nội lực từng được bốn huấn luyện viên Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương “giành giựt”, Phùng Khánh Linh đã có bước chuyển mình khi theo đuổi hình ảnh nghệ sĩ vừa sáng tác, vừa thế hiện ca khúc. Từ thành công với bài hit Hôm Nay Tôi Buồn đạt hơn 62 triệu lượt xem trên YouTube, Phùng Khánh Linh đã tự tin hơn về hướng đi của mình. Nhờ bài hát này, Phùng Khánh Linh đã nhận được các đề cử tại các giải thưởng âm nhạc danh giá, trong đó có Bài hát của năm và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, Giải thưởng Âm nhạc Cống Hiến 2019.

Mới đây, Phùng Khánh Linh đã quyết định đầu quân cho Hãng Đĩa Thời Đại và bắt tay vào việc thực hiện album đầu tay, dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia các khóa đào tạo chuyên môn của công ty về thanh nhạc, nhạc cụ và vũ đạo để xây dựng hình ảnh ca sĩ đa năng.

Việc gia nhập Hãng Đĩa Thời Đại đánh dấu một bước phát triển mới trong sự nghiệp âm nhạc của của Phùng Khánh Linh. Phía công ty cho biết sẽ tạo điều kiện hết mức để nữ ca sĩ phát huy khả năng sáng tạo và tiến xa hơn nữa trong cả hai vai trò nhạc sĩ, ca sĩ.

Vừa qua, website của Phùng Khánh Linh cũng đã được trình làng với giao diện bắt mắt. Đây sẽ là nơi cập nhật chính xác nhất những thông tin về hoạt động, các sản phẩm âm nhạc mới của giọng ca 25 tuổi này.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment