Quá nhanh quá nguy hiểm, “Đứa con của thời tiết” đã có phiên bản “live-action” cực lầy

Từng góc máy, biểu cảm diễn viên đều được “sao y bản chính” khá hài hước.

Không phụ sự kỳ vọng, “Đứa Con Của Thời Tiết” (tựa gốc: “Weathering With You”) – siêu phẩm anime mới của đạo diễn Makota Shinkai vừa ra mắt đã nhanh chóng gây bão phòng vé tại Nhật. Tại Việt Nam, phim chính thức ra mắt khán giả kể từ ngày 30/8 vừa qua. Và nếu bạn chưa có cơ hội thưởng thức bộ phim tại rạp, hãy tạm “ngó thử” phiên bản live-action tả thực cực lầy của trailer phim ra lò gần đây.

https://www.youtube.com/watch?v=Rzyj38ngXjY

Chẳng hề kém cạnh bản gốc, chỉ với những đạo cụ đơn giản, nhóm bạn trẻ đã tái hiện toàn bộ trailer phim với phiên bản đời thực. Từng góc máy, biểu cảm diễn viên đều được “sao y bản chính” khá hài hước. Được biết, trước “Đứa Con Của Thời Tiết”, nhóm bạn trẻ này cũng đã trình làng bản live-action cho trailer của “Your Name”.

Trở lại với thành tích doanh thu đáng nể của bộ phim. Ngay trong ngày đầu tiên công chiếu, “Đứa con của thời tiết” đã xuất sắc đặt chân vào câu lạc bộ tỷ yên khi thu hút 1,159,020 lượt khán giả đến rạp. Thành tích này giúp “Đứa Con Của Thời Tiết” thu về 1,643,809,400 yên (khoảng 350 tỷ đồng), qua đó vượt mặt doanh thu ngày đầu của “người tiền nhiệm” “Your Name”: 1,3 tỷ yên (khoảng 300 tỷ đồng).

Không chỉ thành công về mặt doanh thu, “Đứa con của thời tiết” còn nhận được sự đánh giá cao của giới phê bình. Mới đây, Hiệp hội các nhà sản xuất phim điện ảnh Nhật Bản (Eiren) đã công bố quyết định chọn “Đứa con của thời tiết” làm đại diện tại Oscar 2020. Như vậy, sau 27 năm kể từ “Princess Mononoke”, Eiren lần nữa cử một tác phẩm anime làm đại diện tranh giải hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất.

“Đứa con của thời tiết” hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment