Quân Vương Bất Diệt tung ảnh chứng minh “phản ứng hóa học” tóe lửa của quân vương – cận vệ

Vừa tung poster chính thức, The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) lại tiếp tục khiến dân tình đứng ngồi không yên với loạt ảnh cut của Lee Min Ho và Woo Do Hwan. Sự thân thiết giữa quân vương – cận vệ với “phản ứng hóa học” tóe lửa khiến hội chị em hủ nữ không khỏi “quắn quéo”.

Từ nhiều năm qua, bên cạnh tuyến tình cảm giữa nam nữ chính, các biên kịch phim truyền hình cũng khéo léo tạo đất diễn cho những tình anh em, bạn bè thân thiết. Yếu tố này góp phần mang đến những phân cảnh hài hước hay “sặc mùi đam mỹ” thu hút cho phim một lượng fan không nhỏ. Bản thân biên kịch The King: Eternal Monarch – Kim Eun Sook cũng từng “đẩy thuyền” vô cùng thành công cho cặp đôi Yêu tinh – Thần chết trong siêu phẩm Goblin năm nào.

Trong The King: Eternal Monarch, nhân vật của Woo Do Hwan là Jo Young, đội trưởng của đội bảo vệ của hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho). Jo Young và Lee Gon gặp nhau lần đầu tiên khi cả hai còn bé. Hai người lớn lên trong cung điện cùng nhau. Cho nên ngoài quan hệ hoàng đế – cận vệ, họ còn là bạn bè thân thiết. Nhà sản xuất phim miêu tả quan hệ của hai nhân vật này có thể gọi là tri kỷ. “Lee Min Ho và Woo Do Hwan có thể diễn đạt tình cảm tri kỷ của hoàng đế và đội trưởng đội cận vệ một cách rất tự nhiên. Họ tạo nên bầu không khí ấm áp trong toàn bộ cảnh quay.” – nhà sản xuất phim cho biết.

The King: Eternal Monarch khai thác câu chuyện về thế giới song song: một đế chế và một quốc gia dân chủ. Hoàng đế Lee Gon và nữ cảnh sát Jung Tae Eul (Kim Go Eun) cùng hợp sức để ngăn chặn thế lực hắc ám phá hủy thrrs giới loài người.

The King: Eternal Monarch hiện đã lên kế hoạch phát sóng vào giữa tháng 4. Dưới đây là trailer mới nhất của phim:

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment