"Điện Trong Nhà Ngoài Phố" được phát sóng vào lúc 7h30 các ngày thứ 2,4,6 hàng tuần trong Chương trình Breakfast Xone. Nơi sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc thường gặp về vấn đề liên quan đến việc sử dụng và sửa chữa điện trong sinh hoạt gia đình, cũng như nơi làm việc.
 • phát thanh viên

  Không chỉ là host của các chương trình trên sóng Xone Radio suốt nhiều năm qua và được thính giả cả nước vô cùng yêu mến với lối dẫn thông minh, dí dỏm, Kim MC (tên thật là Hoàng Trần Kim Thảo) - cựu Á khôi Đại học Luật Tp.HCM còn được biết đến là đại diện duy nhất của Việt Nam được kênh Star Movies (Mỹ) chọn làm người dẫn chương trình độc quyền. Hiện tại, cô nàng MC duyên dáng này còn đang đảm đương vị trí biên tập kiêm MC cho kênh truyền hình VTV9.

  Read More

  Từ nhỏ ước mơ của Trọng Huy là trở thành là một thầy giáo dạy lịch sử nhưng rồi những ngày chập chững viết báo khi học phổ thông đã dẫn dắt anh chàng đẹp trai này trở thành một phóng viên đa phương tiện lúc nào không biết. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành báo chí ngoài công việc hiện tại là MC tại Xone Radio – Huy còn tham gia viết sách, làm báo và viết kịch bản phim tài liệu. Trọng Huy là anh chàng sở hữu nhiều kiến thức về xã hội, văn hóa, lịch sử nhất trong XoneRadio

  Read More

  Thường được bạn bè và đồng nghiệp biết đến với nickname Cáo Lông Xù hay Cáo 3 Đuôi, tên thật của anh chàng này là Anh Đức. Tốt nghiệp trường ĐH KHXH & NV khoa Quan Hệ Quốc Tế, Cáo đã từng kinh qua “tương đối” nhiều nghề như Copywriter, Event Executive, Marketer, Designer… trước khi bén duyên cùng Xone Radio . Ngay từ thời sinh viên, Cáo đã gắn bó với tòa soạn báo Khăn Quàng Đỏ trong vai trò là cộng tác viên thường trực của phòng Mỹ Thuật, chịu trách nhiệm vẽ minh họa nội dung và các bài viết trong hai tờ báo Nhi Đồng và Khăn Quàng Đỏ. Chính vì vậy thì Cáo cũng là người đã sáng tạo rất nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu cho Xone Radio.

  Read More
 • comment