Rexie – Chú mèo khuyết tật đầy lạc quan với chiếc lưỡi “dẻo thấy sợ”

Bạn đã từng mất niềm tin vào cuộc sống? Có bao giờ bạn tự ti về chính mình? Hãy nhìn chú mèo Rexie này, bạn sẽ cảm thấy có rất nhiều điều đáng để trân trọng, đáng để chúng ta làm động lực để phấn đấu mỗi ngày.

Nhìn vào những tấm hình xinh xắn của Rexie trên mạng xã hội, ít ai biết được sự thật đau lòng về đôi chân của chú. Rexie bị liệt hai chân sau và phải di chuyển bằng xe lăn dành cho động vật nhưng chú chẳng lấy đó làm phiền muộn.

Rexie với chiếc xe lăn phía sau.

Chú mèo này nổi tiếng bởi “chiếc lưỡi kì lạ” của mình. Rexie rất giỏi bộc lộ cảm xúc, nhất là khi nó “diễn xiếc” với chính chiếc lưỡi của mình. Biểu cảm của Rexie rất đáng yêu và đa dạng, thậm chí là rất khá hài hước. Đó là lí do tại sao cậu còn có tên gọi khác là “Cat King Of Bleps”. Chính nhờ những đặc điểm này mà chú có một lượng fans hâm mộ khá đông trên mạng xã hội. Hiện tại tài khoản IG của Rexie đã có hơn 85 000 người theo dõi.

“Cười miễn cưỡng”

Rexie là bằng chứng sống một thái độ sống tích cực, đầy lạc quan. Dù cơ thể mang khiếm khuyết nhưng chú mèo vẫn không tự ti về chính bản thân mình.

“Le lưỡi duyên dáng nè”

Mặc dù chụp rất “ăn ảnh”, nhưng nhóm nhiếp ảnh rất khó để bắt được những lúc Rexie làm trò. Họ phải canh từng khắc bên cậu để có thể cho ra những tấm hình chân thật nhất.

“Ngạc nhiên chưa?”
Kiểu uốn lưỡi đặc trưng của Rexie
“Nhìn gì em?”
Tạo dáng “sâu – đíp” cùng khăn len

Rexie đáng yêu, lạc quan như vậy, bạn xem xong có bị “lây” nguồn năng lượng tích cực từ cậu không?

Nguồn ảnh: @rexiecat

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment