Roy Kim sẽ phát hành bài hát mới trước khi nhập ngũ

Trong hơn một năm qua, có thể nói Roy Kim đã trải qua quãng thời gian cực kỳ khó khăn.

Như đã thông báo từ trước, nam ca sĩ Roy Kim sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 15/6 tại Trung tâm huấn luyện của Quân chủng Hải quân ở Pohang, tỉnh Bắc Gyeongsang. Tuy nhiên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ với vai trò lính thủy đánh bộ, giọng ca The Hardest Part sẽ gửi đến khán giả một sản phẩm âm nhạc mới.

Mới đây, Stone Music Entertainment, công ty chủ quản của Roy Kim tiết lộ: “Roy Kim dự định phát hành một ca khúc mới vào ngàu 27/5. Bài hát được viết dựa trên những tình cảm của riêng anh ấy. Đó là một ca khúc tự sáng tác chứa đựng những cảm xúc chân thành nhất của Roy Kim.”

The Hardest Part là MV gần đây nhất của Roy Kim, phát hành tháng 9/2018.

Được biết, Roy Kim cũng đã hoàn tất ghi hình cho MV của ca khúc lần này. Đây là sản phẩm âm nhạc tiếp theo của anh kể từ The Hardest Part phát hành tháng 9/2018. Trong hơn một năm qua, có thể nói Roy Kim đã trải qua quãng thời gian cực kỳ khó khăn. Tháng 4/2019, anh bị cáo buộc dính líu đến nhóm chat tình dục của bạn thân Jung Joon Young. Sự việc gây ầm ĩ suốt một thời gian dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng, sự nghiệp và cả gia đình của Roy Kim. Nam ca sĩ bị triệu tập điều tra vì nghi ngờ liên quan đến việc phát tán hình ảnh từ camera quay lén và góp mặt trong nhóm chat đồi trụy của Jung Joon Young. Tuy nhiên, sau cùng nam ca sĩ được chứng minh vô tội.

Gần đây, một nữ phóng viên nổi tiếng đã lên tiếng minh oan cho Roy Kim trên truyền hình. Cụ thể, theo lời nữ phóng viên, Roy Kim có mặt trong nhóm chat câu cá cùng Jung Joon Young và họ thật sự chỉ bàn về chuyện câu cá. Roy Kim cũng không hề cố ý phát tán bất kỳ một hình ảnh phản cảm đen tối nào. Thời điểm đó, một thành viên trong nhóm chat đã gửi bức ảnh có nội dung đồi trụy được cho là của một người nổi tiếng vào nhóm. Vì để chứng minh rằng bức ảnh là sản phẩm của photoshop, Roy Kim đã chụp lại ảnh màn hình một bài đăng trên blog cho rằng tấm ảnh đó là không có thật. Tuy nhiên giới truyền thông đều nhất mực đưa tin mập mờ khiến mọi người chỉ trích Roy Kim như chính nam ca sĩ là người đã phát tán tấm ảnh.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment