Sau bao lần lận đận, Somi chính thức tung MV solo debut cực đã mắt, đã tai

Sự chờ đợi này quả thực xứng đáng!” – Đó có lẽ là cảm nhận chung của các fan.

Sau rất nhiều lần trì hoãn, MV debut solo của cựu thành viên I.O.I Somi cuối cùng cũng được ấn định ra mắt vào đúng 6 giờ chiều nay theo giờ Hàn (4 giờ chiều Việt Nam). Tuy nhiên, khi truy cập vào trang YouTube của The Black Label vào đúng “giờ hẹn”, người hâm mộ lại tiếp tục hoang mang khi chẳng thấy MV đâu. Và phải đến 30 phút sau, MV “Birthday” mới chính thức ra lò.

Bỏ công chờ đợi suốt một thời gian dài và còn được dịp “lên tim” vào giờ chót, song có lẽ những gì Somi đã thể hiện trong sản phẩm solo đầu tay đã hoàn toàn khiến người hâm mộ quên đi những vất vả vừa qua. “Sự chờ đợi này quả thực xứng đáng!” – Đó có lẽ là cảm nhận chung của các fan.

Về mặt âm nhạc, dưới bàn tay nhào nặn của dàn “phù thủy âm nhạc” tên tuổi gồm Teddy, Bekuh Boom, 24, R.Tee,… và sự tham gia của chính Somi, “Birthday” sở hữu giai điệu cực bắt tai với tiết tấu nhanh, pha trộn giữa hai thể loại hip hop và dance. Dù giai điệu khá dồn dập nhưng không hề át chế mà càng làm tôn lên chất giọng cá tính của Somi. Bên cạnh phần beat drop ấn tượng, đoạn rap của Somi cũng là một điểm nhấn đặc biệt trong bài hát này.

Đã phần nghe, phần nhìn của “Birthday” cũng không khiến người hâm mộ thất vọng. Những bối cảnh màu sắc rực rỡ được đầu tư chỉnh chu, kết hợp những cú chuyển cảnh liên tục mê hoặc thị giác người xem. Đặc biệt, vẻ đẹp lai 3 dòng máu cùng thần thái tự tin pha chút nổi loạn cũng khiến Somi tỏa sáng rực rỡ trong Mv này.

Ngoài “Birthday”, Somi còn trình làng một ca khúc khác mang tựa đề “Outta My Head”. Đây là một bài hát mang âm hưởng R&B do Somi đồng sáng tác và viết lời.

“Vạn sự khởi đầu nan”, hi vọng rằng sau những khó khăn, Somi sẽ gặt gái được thành công trên con đường solo của mình.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment