Sau scandal bắt cá hai tay, sự nghiệp của Nam Tae Hyun bị ảnh hưởng như thế nào?

Tương lai không ai có thể nói trước, nhưng chắc chắn scandal lần này sẽ là một vết nhơ mà Nam Tae Hyun khó lòng mà xóa bỏ trong sự nghiệp của mình.

Vốn đã không còn là cái tên “được lòng” công chúng nói chung, cựu thành viên Winner Nam Tae Hyun lần nữa khiến Kbiz dậy sóng khi bị bạn gái công khai cáo buộc bắt cá hai tay. Vậy là hai tháng sau khi công khai hẹn hò, Nam Tae Hyun lại lần nữa lên mặt báo với những tin tức không mấy tốt đẹp. Dù cho nam ca sĩ đã viết thư tay xin lỗi bạn gái Jang Jae In cùng một cô gái khác liên quan đến vụ việc, cũng  như người hâm mộ, thế nhưng nỗi thất vọng cùng phẫn nộ mà công chúng dành cho anh vẫn còn rất lớn. Điều này, chắc chắn sẽ có ảnh hưởng lớn đến con đường hoạt động sắp tới của Nam Tae Hyun.

Nam Tae Hyun bị bạn gái Jang Jae In “bốc phốt” sau hai tháng công khai hẹn hò.

Trước mắt, scandal lần này đã khiến Nam Tae Hyun phải buộc lòng rút khỏi vở nhạc kịch vẫn đang trong quá trình công diễn “Mefisto”. Được biết, “Mefisto” đánh dấu màn ra mắt đầu tiên của Nam Tae Hyun trên sân khấu nhạc kịch. Cho nên chắc chắn, cựu thành viên Winner đã dành rất nhiều tâm sức cho dự án này. “Vạn sự khởi đầu nan” nhưng gian nan theo cách của Nam Tae Hyun hiện tại thì thật khó nói được con đường nhạc kịch sau này của anh có thuận lợi được không.

Tiếp đó, đại diện chương trình “Video Star” cũng tuyên bố sẽ cắt bỏ và giảm thiểu tối đa sự xuất hiện của Nam Tae Hyun trong tập phát sóng sắp tới. Vốn dĩ, nam ca sĩ tham gia chương trình cùng với hai nười bạn đồng diễn trong “Mefisto” là Nam Woohyun (INFINITE) và Ken (VIXX). Trước đây, sau khi rời YG và liên tục gặp khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp riêng, Nam Tae Hyun từng chia sẻ anh thèm khát được lên sóng kinh khủng. Thay vì từ chối những show tạp kỹ mà bản thân cho rằng không phù hợp với ban nhạc như trước, giờ đây chỉ cần nhận được lời mời là anh sẽ lập tức đồng ý tham gia. Và có lẽ sau scandal này, cơ hội được lên hình của Nam Tae Hyun sẽ càng thêm ít ỏi.

South Club

Đáng nói nhất, tương lai của South Club – nhóm nhạc do Nam Tae Hyun thành lập và đảm nhận vị trí thủ lĩnh sẽ càng thêm mờ mịt. Rời “ông lớn” YG và nhóm nhạc Winner, Nam Tae Hyun đã phải rất chật vật để tìm cách gây dựng sự nghiệp cá nhân. Và khi mọi thứ chỉ đang dần khởi sắc, chính anh đã tự tay bóp chết toàn bộ những nỗ lực trong thời gian qua của mình và đồng đội.

Cuối cùng, không chỉ khiến tương lai của mình thêm khó khăn, scandal của Nam Tae Hyun chắc chắn đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến thiện cảm của công chúng dành cho Nam Donghyun – em trai của nam ca sĩ. Nam Donghyun hiện đang tham gia chương trình “Produce X 101”. Trong tập phát sóng tối 7/6, anh đã rớt 5 hạng so với tập trước và hiện đăng giữ vị trí số 57.

Nam Donghyun

Tương lai không ai có thể nói trước, nhưng chắc chắn scandal lần này sẽ là một vết nhơ mà Nam Tae Hyun khó lòng mà xóa bỏ trong sự nghiệp của mình.

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment