Shawn Mendes – Camila Cabello gây náo loạn mạng xã hội vì tin đồn hẹn hò

Chưa hạ nhiệt sau MV nóng bỏng “Señorita”, Shawn Mendes và Camila Cabello lại một lần nữa làm fan phấn khích vì bị bắt gặp đi chơi riêng với nhau.

Tối  ngày 04/07/2019, cặp đôi tin đồn này bị phát hiện tay trong tay dạo chơi tại West Hollywood. Nắm tay vui vẻ bên nhau đã đành, hai người còn bị cánh paparazzi chụp được khoảnh khắc “có vẻ” đã trao nhau nụ hôn thắm thiết khi tạm biệt.

Tin tức này ngay lập tức trở thành chủ đề nóng sốt trên mạng xã hội. Rất nhiều fan hâm mộ đều hy vọng có thể “đẩy thuyền” nhà Mendes và Cabello thành công. Cả hai đều đang độc thân khi Camila Cabello vừa mới chia tay bạn trai và Shawn Mendes thì vẫn còn một mình kể từ sau cuộc tình ngắn ngủi với Hailey Baldwin hồi tháng 3 năm ngoái.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Shawn Mendes và Camila Cabello bị nghi ngờ hẹn hò. Cả hai không ít lần bị bắt khi đang bên nhau tình tứ nhưng ngay lập tức đại diện hai bên đã lên tiếng phủ nhận. Thậm chí  Shawn Mendes đã từng chia sẻ Camila Cabello không phải là hình mẫu lý tưởng của anh.

Hiện tại cả hai vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này. Liệu đây có thể là tin vui cho những người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ cặp đôi “Shawmila” lâu nay không?

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment