Siêu anh hùng đồng tính công khai xuất hiện trong Marvel?

MCU đã chính thức lên tiếng về việc có siêu anh hùng đồng tính xuất hiện trong vũ trụ Marvel. Đây liệu có phải là bước tiến mới để đạo diễn Kevin Feige khai thác sâu hơn chủ đề này trong những sản phẩm Marvel sắp tới?

Fan Marvel từ lâu đã mong ngóng sẽ có một siêu anh hùng LGBT chiến đấu trong vụ trụ điện ảnh Marvel.

Chẳng phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ, chủ tịch Kevin Feige đã xác nhận trong “Thor: Love and Thunder” sẽ có nhân vật giới tính thứ ba xuất hiện. Sản phẩm dự kiến lần này sẽ là một câu chuyện tình cảm phức tạp giữa Thor, Jane Foster và Valkyrie. Nữ diễn viên trẻ Tessa Thompson lên tiếng sẽ đảm nhận vai siêu anh hùng đồng tính Valkyrie và đồng thời đã có những chia sẻ thú vị về vai diễn của mình.

Tại Comic – Con, Tessa đã có những phát biểu đầu tiên đầy ấn tượng ngay sau khi vừa “nhận chức” vua của Asgard: “Trước hết, với tư cách là một vị vua mới, tôi cần tìm nữ hoàng của mình”. Vị vua mới này đã ghi điểm sâu đậm trong cộng đồng ủng hộ LGBT và hứa hẹn sẽ là điểm nhấn to bự thu hút người xem đón chờ sự ra mắt của “Thor: Love and Thunder” trên màn ảnh rộng vào năm 2021.

Nếu thực sự đúng như lời Kevin Feige xác nhận thì Valkyrie sẽ trở thành siêu anh hùng gay đầu tiên của MCU và với tư cách người cai trị mới của Asgard, cô sẽ đi tìm kiếm tình yêu đích thực của mình.

Nếu bộ phim này thành công, rất có thể trong các sản phẩm tương lai của Marvel sẽ còn có nhiều nhân vật giới tính thứ ba xuất hiện hơn nữa. Vũ trụ Marvel xưa đã nóng nay càng nóng hơn chăng?

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment