Siêu phẩm mới của Christopher Nolan tung trailer mãn nhãn, nội dung vẫn còn là bí ẩn

Tenet là một trong những bom tấn điện ảnh được kỳ vọng nhất trong năm nay.

Tenet – phim hành động giật gân quy tụ toàn tên tuổi gồm đạo diễn lừng danh Christopher Nolan và các diễn viên Robert Pattinson, John David Washington và Elizabeth Debicki vừa hé lộ trailer mới. Trước đó, Tenet gây chú ý khi Warner Bros. khẳng định để phát hành phim, khoảng 80% các rạp chiếu phim trên toàn thế giới (bao gồm cả các rạp ở các thị trường lớn như New York và Los Angeles) cần phải trở lại hoạt động.

Giữa bối cảnh nhiều bom tấn phải thay đổi kế hoạch ra mắt vì Covid-19, Tenet của Christopher Nolan dường như vẫn giữ nguyên thời điểm dự kiến phát hành vào tháng 7 và chưa có sự thay đổi. Trong trailer mới nhất có độ dài 2 phút 50 giây, Tenet hé lộ một số cảnh quay hoành tráng với không khí căng thẳng, nhịp phim bí ẩn và kịch tính. Hiện người xem vẫn chưa có nhiều thông tin về tác phẩm này, ngoại trừ Tenet sẽ về một điệp viên ngầm được giao sứ mệnh ngăn ngừa Thế chiến 3. Thông qua trailer, khán giả biết thêm về chi tiết đảo ngược thời gian, hứa hẹn sẽ “xoắn não” hơn rất nhiều so với cách du hành thời gian thông thường. Nhân vật kẻ phản diện chính của phim do Kenneth Branagh đảm nhận. Trong khi đó, John David Washington và Robert Pattinson sẽ hợp sức, dùng cách đảo ngược thời gian để ngăn chặn những âm mưu đen tối của phe phản diện.

Đoạn trailer không hề hé lộ ngày ấn định phát hành chính thức. Tuy nhiên những tài liệu tuyên truyền phim trên Twitter sau khi trailer tung ra vẫn ghi ngày ra mắt là 17/7. Việc Tenet phát hành trailer mới cũng được xem là bước đi đầu tiên đánh dấu hành trình phục hồi của làng phim sau dịch, dẫu cho thời điểm các rạp phim toàn thế giới trở lại hoạt động bình thường vẫn còn là dấu hỏi lớn.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment