“So Close” – Màn bắn súng cực căng của Phương Ly và Binz trong MV đầu tiên kết hợp

Phương Ly vừa tung sản phẩm mới hợp tác cùng Binz mang tên “So Close”. Phần âm nhạc do Spacespeakers thực hiện cùng sự chỉn chu về mặt hình ảnh lẫn nội dung.

Tối 24/8, Phương Ly tiếp tục trình làng ca khúc mới của mình. “So Close” là sản phẩm kết hợp đầu tiên của cô cùng rapper Binz. Giọng ca ngọt ngào, trong sáng của Phương Ly kết hợp “khá ăn ý” với chất rap mạnh mẽ của Binz.

Bối cảnh chính lấy vụ cướp ngân hàng làm điểm nhấn. Cả hai nhân vật nam và nữ chính đều phải vừa bảo vệ tính mạng của nhau vừa tìm cách để thoát ra khỏi vòng vây súng đạn từ bọn cướp. Từ cuộc trốn thoát sinh tử đó, cả hai nhanh chóng chính nảy sinh tình cảm với nhau. Một ca khúc lấy bối cảnh hành động cùng nhịp điệu đầy năng lượng như vậy chắc hẳn sẽ khiến người nghe đứng ngồi không yên.

Có thể nói Phương Ly chưa bao giờ làm fans hâm mộ thất vọng. Cô ca sĩ trẻ liên tục biến hoá hình tượng, từ nữ tính yếu đuối đến lạnh lùng mạnh mẽ. Trong MV này, người xem có thể thấy Phương Ly hoá thân thành một nữ chính mạnh mẽ, sẵn sàng đấu súng với những tên cướp để bảo vệ nam chính.

Có điều khiến người nghe thắc mắc rằng cảnh cướp ngân hàng trong “So Close” khá giống với cảnh trong MV “Payphone” của Maroon 5. Hiện tại chưa có lời giải thích nào về sự giống nhau này.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment