Song Joong Ki, Song Hye Kyo vừa hoàn tất thủ tục ly hôn sáng nay

Theo Yonhap News, vụ ly hôn của cặp đôi đình đám đã được giải quyết sớm hơn dự kiến. 

Vào 10 giờ sáng nay (22/7) theo giờ Hàn, tòa án gia đình Seoul đã tiến hành phiên xử kín vụ ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Sau chỉ 26 ngày kể từ khi Song Joong Ki đệ đơn, tòa án đã chấp thuận cho vợ chồng Song Song ly hôn thuận tình.

Công ty quản lý của Song Hye Kyo – UAA sau đó cũng đưa ra thông báo chính thức, xác nhận cặp đôi đã hoàn tất thủ tục ly hôn và không phân chia tài sản, cũng như không yêu cầu bồi thường cấp dưỡng. Một quan chức phía tòa án nói rõ: “Chúng tôi không thể tiết lộ chi tiết về việc phân chia tài sản”.

Trước đó vào ngày 26/6, Song Joong Ki khiến làng giải trí châu Á chấn động khi đơn phương nộp đơn xin ly hôn Song Hye Kyo. Phía nam diễn viên bày tỏ hi vọng được nhanh chóng kết thúc quá trình ly hôn một cách hòa bình, thân thiện, thay vì đổ lỗi và chỉ trích nhau. Nguyên nhân của vụ ly hôn được phía Song Hye Kyo đưa ra là do những khác biệt trong tính cách. Song lý do thực sự đằng sau vẫn còn là một bí ẩn. Dựa trên thái độ kiên quyết của Song Joong Ki cũng như một số nguồn tin bên lề, nhiều người tin rằng chính Song Hye Kyo là bên có lỗi khiến cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Không bao lâu sau khi chính thức ly hôn, Song Hye Kyo đã lập tức xóa tất cả những hình ảnh có mặt, hoặc có liên quan đến Song Joong Ki trên Instagram cá nhân. 16 bài viết nữ diễn viên đã xóa bao gồm hình ảnh cả hai tại lễ cưới, những bức ảnh do Song Joong Ki chụp cho cô tại Pháp, Tây Ban Nha cũng như hình ảnh cả hai khoác tay trong một buổi phỏng vấn phim “Hậu duệ mặt trời”. Ngoài ra, bức ảnh cún cưng được Song Hye Kyo đăng tải trước ngày ly hôn cũng đã “bay màu” khỏi Instagram của cô.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment