Soobin Hoàng Sơn trở lại dòng nhạc sở trường cùng MV “an toàn”, liệu có thành công?

“Say Goodbye” tiếp tục chứng minh rằng R&B, ballad mới là “chân ái” thật sự của Soobin Hoàng Sơn.

Hơn một tháng trước, Soobin Hoàng Sơn tung MV “Nếu Ngày Ấy”, đánh dấu sự trở lại với dòng nhạc R&B sở trường. Dù bài hát nhận được sự đón nhận nhiệt liệt của nhiều khán giả, nhưng MV chứa nội dung khá nhạy cảm đã ngay lập tức bị YouTube “tuýt còi”. “Quyết tâm phục thù”, Soobin mới đây đã trình làng một ca khúc R&B khác mang tựa đề “Say Goodbye”.

https://www.youtube.com/watch?v=7kP8Qnu2TJ8

“Say Goodbye” tiếp tục chứng minh rằng R&B, ballad mới là “chân ái” thật sự của Soobin Hoàng Sơn. Ca khúc sở hữu giai điệu nhẹ nhàng, lãng mạn và gần như không có cao trào. Điểm nhấn của “Say Goodbye” chắc chắn là đoạn drop khá độc đáo ở giữa bài hát. Nếu như nói rằng sản phẩm mới này gợi nhắc Soobin của vài năm trước với danh xưng “hoàng tử ballad”, thì giờ đây âm nhạc của “hoàng tử” đã được “nâng cấp” thêm một bậc với đoạn drop thời thượng này.

Không còn theo đuổi kiểu làm MV drama như lần trước, với “Say Goodbye”, Soobin Hoàng Sơn mang đến một câu chuyện viễn tưởng, xoay quanh hai cô cậu bé sống trên một con tàu vũ trụ. Cô bé vì mắc bệnh nên luôn buồn chán, ủ rũ, và cậu bé thì luôn tìm cách bày trò để làm bạn mình vui. Đến cuối cùng, chứng kiến cô bạn nhỏ đứng giữa lằn ranh giữa sự sống – cái chết, cậu đã quyết định hi sinh bản thân mình để cứu sống cô.

Với MV lần này, Soobin đã mang đến một concept futuristics khá mới mẻ cùng với chất nhạc sở trường của mình. “Say Goodbye” có thể xem như một gia vị tương đối lạ, mở màn cho đường đua Vpop tháng 9. Hãy cùng chờ đợi xem MV lần này có giúp Soobin “làm nên chuyện” ở mặt trận Top trending đang rất sôi nổi thời gian gần đây không nhé!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment