T.O.P (Big Bang) và lời cảm ơn ngày xuất ngũ…

Với người hâm mộ Big Bang, sự trở lại của Top là một niềm an ủi to lớn sau vô vàn sóng gió.

Sau khoảng thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự không mấy yên ả, chàng rapper của Big Bang T.O.P đã chính thức xuất ngũ vào chiều ngày 6/7. Một ngày sau đó, anh đã trở lại Instagram và gửi lời cảm ơn, lời xin lỗi đến người hâm mộ. Sau tất cả những sóng gió mà các V.I.P phải chống chọi trong suốt thời gian qua, sự trở lại của T.O.P đã phần nào xoa dịu những tổn thương của người hâm mộ. Đặc biệt, hơn cả mọi lời nói, cái cách mà nam ca sĩ tri ân những fan còn ở lại bên cạnh anh khiến cộng đồng V.I.P vô cùng ấm lòng.

Vào sáng ngày 6/7 – ngày xuất ngũ của Top, một số người hâm mộ đã tập trung trước cổng Yongsan Craft Center để chờ đợi T.O.P trong ngày cuối cùng anh làm việc tại đây. Chiều đó, sau khi hoàn tất công việc, T.O.P đã không đi ra cổng chính, nơi truyền thông đang đợi sẵn, mà di chuyển ra khu vực bãi đỗ xe phía sau để gặp gỡ người hâm mộ. Nam ca sĩ mặc vest chỉnh tề, anh thận trọng bắt tay từng fan với nụ cười trên môi thay cho lòng biết ơn. Thời điểm ấy, rất nhiều fan đã không thể cầm được nước mắt.

Ngày 7/7, T.O.P đã chia sẻ một vài hình ảnh từ “buổi họp fan” lên Instagram cá nhân, kèm với đó là lời nhắn gửi đến người hâm mộ. Anh viết: “Mặc dù bản thân tôi không có gì lấy làm tự hào, nhưng tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả những fan đã dành thời gian và cả sự cố gắng để chia sẻ khoảnh khắc này cùng tôi. Tôi chắc chắn sẽ không ngừng xem xét lại bản thân cũng như bù đắp lại những tổn thương, sự thất vọng mà tôi đã gây ra cho các bạn. Một lần nữa, xin cảm ơn!”

T.O.P bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào tháng 2/2017. Tháng 6 cùng năm, anh trở thành tâm điểm chỉ trích khi bị phanh phui việc sử dụng cần sa cùng bạn gái tại nhà riêng vào năm 2016. Nam ca sĩ bị kết án hai năm tù treo và phạt lao động công ích.

Hiện tại, khi đã trở về, tương lai của T.O.P lẫn Big Bang vẫn là điều hết sức khó nói. Công ty chủ quản của anh – YG Entertainment hiện đã thay đổi CEO sau thời gian dài khủng hoảng. Thành viên Big Bang Seungri đã quyết định rời nhóm sau khi vướng phải liên hoàn phốt, trong khi ba người đồng đội khác là G-Dragon, Taeyang và Daesung vẫn đang trong thời gian tại ngũ. Dù thế nào đi nữa, sau liên tiếp những sóng gió, nhìn thấy T.O.P vẫn khỏe mạnh với tinh thần lạc quan vẫn là niềm an ủi to lớn đối với cộng đồng người hâm mộ Big Bang. Còn tương lai? Thời gian rồi sẽ trả lời tất cả!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment