Tân Hoa hậu Nhật Bản – Gây tranh cãi khi đăng quang ở tuổi 16 với nhan sắc như búp bê

Mới đây, Nhật Bản vừa có một nàng tân hoa hậu đặc biệt xuất hiện. Chiếc vương miện của Miss World Japan đã thuộc về cô gái tên Sera Malika (16 tuổi).

Vượt qua 29 thí sinh để chạm tới đỉnh vinh quang nhất, Sera Malika gây tranh cãi khi 16 tuổi đã được thi hoa hậu. Tuy hạn chế về chiều cao chỉ 1,59m nhưng Sera Malika lại thu hút người nhìn bởi gương mặt lai Nhật – Canada xinh đẹp.

Từ một học sinh trung học thoắt cái trở thành đại diện vẻ đẹp cho toàn Nhật Bản, Sera Malika hết sức bất ngờ với kết quả của mình. Nàng Tân Hoa hậu Nhật Bản cho biết cô sẽ cố gắng hết sức trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Tuy nhiên, được biết rằng Miss World 2019 sẽ được tổ chức tại London vào cuối năm nay nhưng Sera Malika có vẻ sẽ không thể tham dự vì chưa đủ tuổi. Giới hạn độ tuổi cuộc thi là từ 18 đến 27 trong khi đó cô mới chỉ 16 tuổi.

Lần đăng quang lần này của nàng Tân Hoa hậu nhỏ tuổi ở Nhật Bản gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Lí do tại sao lại chọn một cô gái chỉ mới 16 tuổi đội vương miện Hoa hậu vẫn chưa nhận được sự giải thích từ phía Ban tổ chức cuộc thi.

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment