“Thánh thả thính” OSAD suýt tỏ tình sao “Bad Genius” và cái kết

Cả hai đã hóa thân thành một cặp đôi rắc rối nhưng cũng rất đáng yêu trong MV “Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương” của OSAD.

Sau một thời gian dài ấp ủ, “thánh thả thính” OSAD vừa tái xuất làng nhạc với MV mới mang tên “Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương”. MV đánh dấu những bước chuyển mình đáng kể của OSAD so với các sản phẩm âm nhạc trước. Không còn là chàng rapper chuyên rap thả thính, OSAD tự tin khoe chất giọng cực ngọt trong sản phẩm này.

“Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương” là một ca khúc mang âm hưởng RnB/Soul nhẹ nhàng do chính OSAD chấp bút. Bản thân anh chàng tự nhận đây là một ca khúc không thật sự dễ nghe. Tuy nhiên, bài hát chứa đựng rất nhiều tâm huyết cũng như con người mà anh muốn thể hiện với khán giả. Và dù thể nghiệm ở một chất nhạc mới, OSAD vẫn không quên thêm những “gia vị thính” đặc trưng của mình vào phần ca từ. Điều này giúp câu chuyện của “Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương” trở nên gần gũi hơn với tình yêu của các bạn trẻ.

OSAD đã trình làng một diện mạo mới toanh trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Trong MV “Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương”, sánh đôi cùng OSAD là nữ diễn viên trẻ người Thái Eisaya Hosuwan. Cô được khán giả Việt biết đến nhiều nhất qua vai diễn Grace trong bộ phim ăn khách “Bad Genius – Thiên Tài Bất Hảo”. Trong MV, Eisaya vào vai nàng crush phức tạp của OSAD. Thầm thương trộm nhớ cô nàng từ lâu, OSAD đã tưởng tượng ra viễn cảnh tươi đẹp cho tương lai của hai người. Nhưng cuối cùng, lúc anh quyết định tỏ tình cũng là thời điểm cô công khai người yêu. Dù vậy, MV còn ẩn chứa một cái kết bất ngờ khá thú vị sau phần “credit”.

Dù nhận được nhiều ý kiến khen chê trái chiều với “Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương”, song việc OSAD không ngại làm mới mình, bứt phá ra khỏi vùng an toàn là rất đáng ghi nhận. Cùng chúc cho chủ nhân hit “Người Âm Phủ” sẽ có được nhiều may mắn trên chặng đường âm nhạc tiếp theo nhé!

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment