Giải Bóng Bầu Dục Quốc tế lần thứ 5 trở lại RMIT vào tháng 9

Năm nay đánh dấu năm thứ  5 liên tiếp Tập đoàn Al Fresco’s (AFG) tổ chức Giải Bóng Bầu Dục Quốc tế tại Đại học RMIT, sẽ diễn ra vào hai ngày 14 và 15/9.

Một lần nữa, AFG và Castelo Group HK tự hào khi có Wolf Blass là đối tác chính thức cho giải đấu năm 2019. Cuộc thi sẽ có ​​32 đội đến từ 10 quốc gia, trong đó lần đầu tiên giải đấu chào đón một đội đến từ Hoa Kỳ tham dự. Sẽ có 16 đội Hạng A, 12 đội thi cựu chiến binh tham gia thi đấu trong mùa giải năm nay. Ngoài ra, sự kiện có 4 đội bóng bầu dục nữ tham gia càng làm cho giải đấu thêm phần thú vị.

Trọng tâm của Ban Tổ Chức giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon Rugby 10’s là đảm bảo rằng đây không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là sự kiện mang tính giải trí cao. Hai ngày tranh tài sẽ diễn ra vào thứ Bảy và Chủ Nhật nhưng hầu hết các đội sẽ hội tụ vào tối thứ Sáu tại khách sạn Equatorial, Quận 5, TPHCM – nơi diễn ra tiệc chào đón tưng bừng tại khu vực hồ bơi của khách sạn.

Sự kiện cũng là cơ hội để thắt chặt thêm mối quan hệ của các thành viên gia đình bởi song hành với các trận đấu nảy lửa trên sân RMIT, Ban Tổ chức còn thiết kế khu vực vui chơi dành cho trẻ em, có người giám sát. Điều này cho phép phụ huynh thưởng thức những trận bóng nảy lửa, bàn luận những đường bóng đẹp với bạn bè mà không lo lắng về bọn trẻ.

Các đội sẽ bắt đầu thi đấu vòng tròn vào ngày thứ Bảy. Ngày Chủ Nhật sẽ diễn ra trận chung kết và đây là ngày mà cường độ sẽ tăng lên khi các đội chiến đấu với nhau để xác định đội nào sẽ trở thành nhà vô địch của giải Wolf Blass Saigon 10’s năm nay.

Wolf Blass Saigon Rugby 10’s mùa 5 mở cửa miễn phí từ 9 giờ sáng đến 6 giờ tối tại sân vận động RMIT, (702 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM) vào thứ bảy và chủ nhật ngày 14 và 15 tháng 9 năm 2019.

Giới thiệu về ban tổ chức giải đấu:
– Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1996, đến nay AFG có hơn 50 nhà hàng tại Việt Nam.
– AFG thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện có tính chuyên nghiệp và quy mô lớn tại Việt Nam, từ 500 đến 9000 người.

Để biết thêm thông tin về ban tổ chức, vui lòng truy cập:
https://saigon10s.vn/2019/

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment