Thêm một câu chuyện ngôn tình tan vỡ, Ahn Jae Hyun thay lòng, muốn ly hôn Goo Hye Sun

Tin đồn một lần nữa trở thành sự thật. Và thêm một lần nữa, công chúng lại mất lòng tin vào tình yêu.

Rạng sáng ngày 18/8 theo giờ Hàn, Goo Hye Sun khiến người hâm mộ cực sốc khi chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình với Ahn Jae Hyun trên Instagram cá nhân. Theo đó, nữ diễn viên cho biết Ahn Jae Hyun đã thay lòng và muốn ly hôn, trong khi cô vẫn muốn níu kéo gia đình này.

Cụ thể, “nàng cỏ” chia sẻ: “Sau khi giai đoạn mặn nồng qua đi, chồng tôi đã thay lòng đổi dạ và muốn ly hôn, nhưng tôi vẫn muốn níu giữ cuộc hôn nhân này. (Tuần tới, đại diện của chồng tôi sẽ đưa ra thông cáo chính thức, và tôi muốn nói trước với mọi người rằng những thông tin trong đó hoàn toàn không phải sự thật. Tôi mong sự thật sẽ sớm được phơi bày.”

Đi kèm với bài đăng là hình ảnh có dòng chữ “Anh yêu em, Goo Hye Sun. Anh yêu em, Goo Hye Sun”. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng công bố đoạn tin nhắn giằng co giữa cô và chồng về chuyện ly hôn. Trong đó, Ahn Jae Hyun dùng kính ngữ như với người xa lạ còn Goo Hye Sun thì không. Nội dung đoạn tin nhắn như sau:

Ahn Jae Hyun: Tôi đã nói với bên chương trình “Tân Tây Du Ký” hôm kia là chúng ta sẽ phát đi thỏa thuận (ly hôn) và thông cáo mà em gửi ba ngày trước vào tuần tới. Tôi hiện đang trong giai đoạn thảo luận với ban biên tập chương trình.

Goo Hye Sun: Không phải tuần tới. Nó phụ thuộc vào tình trạng của mẹ.
Goo Hye Sun: Với em, “Tân Tây Du Ký” không quan trọng bằng mẹ.

Ahn Jae Hyun: Chúng ta đã thảo thuận rồi, giấy tờ cũng đã rõ ràng. Tôi nghĩ có gặp nhau thì cũng có ý nghĩa gì nữa. Hãy để mọi chuyện theo đúng kế hoạch đi, tôi sẽ gặp mẹ.
Ahn Jae Hyun: Tôi vừa nói chuyện với bà ấy qua điện thoại.

Goo Hye Sun: Nghe nói anh còn lập hẳn kế hoạch để gặp bà ấy cơ mà. Hãy liên em với em khi gặp.
Goo Hye Sun: Như cách anh thuyết phục bà ấy hồi chúng ta kết hôn, sau đó chịu trách nhiệm và thuyết phục về chuyện ly hôn. Giấy tờ thì có khó khăn gì.”

Đoạn tin nhắn sau đó bị gián đoạn. Dưới đây là đoạn tiếp theo:

Ahn Jae Hyun: … Tôi không nghĩ nó dễ dàng đâu. Tôi nghĩ việc này quá sức với mẹ, cũng quá sức với tôi. Cứ theo như kế hoạch đã lên, tôi sẽ gặp mẹ (vào lúc khác).

Goo Hye Sun: Công việc quan trọng hơn mẹ à?
Goo Hye Sun: Kiểu nói chuyện đáng ghét gì thế này!

Ahn Jae Hyun: Tôi sẽ nói chuyện với mẹ em qua điện thoại.
Ahn Jae Hyun: Tôi không biết phải nói trực tiếp thế nào nữa.

Goo Hye Sun: Nhưng anh vẫn nên chịu trách nhiệm chứ. Nếu anh cư xử nhẫn tâm như thế này, em sẽ không ngồi yên để xem đâu.
Goo Hye Sun: Gặp trực tiếp bà ấy và nói xin lỗi rằng sự thật anh đã không thể giữ được lời hứa khi kết hôn.
Goo Hye Sun: Tại sao công việc lại quan trọng như vậy. Nếu anh nói công việc quan trọng hơn mẹ, thì em sẽ không níu kéo nữa.

Ngoài ra, nữ diễn viên “Vườn Sao Băng” còn giải thích dưới ảnh: “Mẹ tôi rất sốc và hiện không khỏe. Đó là lý do tôi đăng tải những điều này. Tôi xin lỗi.”

Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun nảy sinh tình cảm sau khi đóng cặp cùng nhau trong phim “Blood”. Từ khi công bố đến lúc kết hôn và cả sau này, cả hai thường xuyên khiến công chúng ngưỡng mộ vì những lời lẽ, cử chỉ ấm áp dành cho nhau. Ahn Jae Hyun nổi tiếng “cuồng vợ” và từng tuyên bố mục tiêu của đời anh là trở thành một người chồng, người cha tốt.

Hiện tại, công ty chủ quản của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun – HB Entertainment cho biết họ đang xác nhận với cặp đôi và sẽ đưa ra phát ngôn chính thức sau.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment