“Thiên Linh Cái” chính thức qua cửa kiểm duyệt, nhưng đành ngậm ngùi đổi tên mới

Bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 09/10.

Sau rất nhiều truân chuyên, dự án kinh dị nhận được nhiều sự chú ý của khán giả – “Thiên Linh Cái” đã chính thức vượt qua cửa kiểm duyệt và ấn định ngày công chiếu vào tháng 10. Tuy nhiên, bộ phim giờ đây đã có một cái tên mới: “Thất Sơn Tâm Linh”.

Gần 5 tháng trước, nhà sản xuất “Thiên Linh Cái” khiến người khán giả vô cùng hoang mang khi thông báo bộ phim tiếp tục hoãn chiếu để chỉnh sửa hậu kỳ, đặc biệt là phần âm thanh, kỹ xảo. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng lý do thực sự khiến phim “thất hẹn” là vì không vượt qua được những quy định của Cục điện ảnh. Với nội dung mang thiên hướng kinh dị tâm linh cùng nhiều cảnh rùng rợn, không quá khó hiểu vì sao “Thiên Linh Cái” bị “tuýt còi”.

Được lập dự án từ năm 2014 với kịch bản đầu tiên, sau khi trải qua nhiều lần thay đổi hướng thể nghiệm, “Thất Sơn Tâm Linh” chính thức được đưa vào sản xuất từ cuối năm 2017. Phim được bấm máy vào tháng 6/2018 và hoàn thành sau nhiều ngày quay với muôn vàn khó khăn, trắc trở. Dựa trên một câu chuyện có thật gây chấn động Việt Nam về kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên, phim là câu chuyện kể về gã thầy thuốc sát nhân tên Huỳnh. Với tướng mạo hiền từ, cách nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, thường xuyên chữa bệnh mà không lấy tiền, hắn tạo được lòng tin của rất nhiều người dân ở nơi hắn đến. Hắn ta luôn gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kì dị. Tuy nhiên, ẩn sau đó là một âm mưu khủng khiếp.

Sau tất cả, “Thất Sơn Tâm Linh” đã sẵn sàng ra mắt khán giả kể từ ngày 09/10 tới đây. Phim có sự tham gia của các diễn viên Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Thanh Mỹ, La Thành, Ba Tây,…

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment