Thực hư chuyện Lee Min Ho và YoonA góp mặt trong siêu phẩm “Kingdom 2”

Liệu thông tin này có phải là sự thật?

Ra mắt khán giả vào đầu năm 2019, “Kingdom” do ông lớn Netflix đích thân đầu tư sản xuất đã đạt được thành công lớn, trở thành một trong những dấu mốc đáng ghi nhớ của điện ảnh Hàn trong vài năm trở lại đây. Kết hợp xuất sắc thể loại cổ trang cùng đề tài kinh dị, phim đã gây ấn tượng cực mạnh không chỉ cho các giả tại Hàn mà còn đông đảo người xem quốc tế. Chính vì vậy, sau khi phần 1 kết thúc, người hâm mộ phim không ngừng mong ngóng những tin tức về phần 2 của phim. Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Lee Min Ho và YoonA sẽ xuất hiện trong phần 2 này. Nhưng thực ra, đây chỉ là hiểu lầm mà thôi.

Đoạn clip được cho là teaser đầu tiên của “Kingdom 2”.

Cụ thể, một số trang mạng đăng tải một đoạn clip được cho là teaser đầu tiên của “Kingdom 2” vừa được Netflix tung ra, trong đó xuất hiện hình ảnh của YoonA và Lee Min Ho. Từ trang phục đến màu sắc bối cảnh trong những phân đoạn này đều khá trùng khớp với “màu phim” “Kingdom” khiến một số người hiểu lầm đây thực sự là teaser từ Netflix. Tuy nhiên, nếu để ý phần chú thích trong video này, người xem có thể dễ dàng phát hiện ra đây thực chất chỉ là một teaser “fanmade” (do fan thực hiện). Và cũng sẽ không khó để fan ruột của YoonA và Lee Min Ho nhận ra, hình ảnh của cả hai trong đoạn clip thực chất được cắt ra từ phim họ từng tham gia, cụ thể là “Khi nhà vua yêu” (YoonA) và “Huyền thoại biển xanh” (Lee Min Ho).

Thực tế, phần 2 của “Kingdom” đã được lên kế hoạch từ trước khi phần 1 phim lên sóng. Quá trình sản xuất đã bắt đầu hồi tháng 2 với việc toàn bộ dàn cast đã gặp gỡ nhau trong buổi đọc kịch bản đầu tiên. Tính đến hiện tại, chỉ có duy nhất hai hình ảnh chính thức của phần 2 được tung ra. Và cũng chỉ có hai nhân tố mới được xác nhận bổ sung vào dàn cast là Park Byung Eun và Kim Tae Hoon.

Dàn cast “Kingdom 2” trong buổi đọc kịch bản đầu tiên.
Hai hình ảnh chính thức đầu tiên của “Kingdom 2”

Dự kiến, đoàn phim sẽ hoàn tất quá trình sản xuất trong khoảng từ bốn đến sáu tháng. Nhiều khả năng, “Kingdom 2” sẽ không kịp ra mắt khán giả trong năm nay.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment