Tia Hải Châu quăng thính “Ai đưa em về”, Lê Thiện Hiếu có duyên nên “đớp” trúng

Cặp đôi Tia Hải Châu và Lê Thiện Hiếu sau khi công khai hẹn hò đã nhanh chóng cho ra MV ca nhạc mới mang tên “Ai đưa em về”.

Nên duyên từ cuộc thi “Sing My Song”, Tia Hải Châu và Lê Thiện Hiếu vừa chính thức xác nhận mối quan hệ hẹn hò sau gần 2 năm giấu kín. Đây là lần đầu tiên cả hai cùng thể hiện giọng ca trong cùng một MV.

Ca khúc “Ai đưa em về” được nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng sáng tác nhưng đoạn rap thì do chính Tia và bạn trai Lê Thiện Hiếu viết lời và thể hiện. Nội dung bài hát chính là câu chuyện về hai người “ngược đường”, từng xuất hiện tại cùng một nơi, khác thời điểm nhưng đến cuối cùng, duyên số cũng đưa họ đến với nhau.

Với phong cách âm nhạc new R&B, “Ai đưa em về” mang đến cho Tia một màu sắc mới trong con đường ca hát. Cũng như nội dung bài hát, cái cách Tia Hải Châu biết đến ca khúc này cũng có duyên một cách tình cờ. Qua một lần được người bạn cho nghe thử, Tia cảm thấy rất thích giai điệu mới mẻ trong bài hát. Cô ca sĩ chủ động liên lạc với nhạc sĩ Nguyễn Bảo Trọng để mua lại ngay ca khúc này. Tia Hải Châu cho biết, cô muốn mọi người khi nghe ca khúc do cô hát sẽ cảm nhận được cá tính âm nhạc của chính cô trong đó.

Hình ảnh Sài Gòn về đêm trong “Ai đưa em về” hiện lên vừa cô đơn nhưng độc lập, mạnh mẽ y hệt như hình tượng người con gái mà Tia muốn thể hiện trong MV. “Ai đưa em về” còn có đoạn hát rất bắt tai: “Take me back home, đường về cũng chẳng có xa, đưa em về qua ba ngã 5, năm ngã 3 là nhà”. Giọng ca trong trẻo khoẻ khoắn của Tia Hải Châu được cho là rất hợp với phong cách âm nhạc mới này.

Với những nỗ lực thay đổi, thử thách chính mình trong phong cách âm nhạc MV “Ai đưa em về” rất xứng đáng là ca khúc để mọi người đón nhận và lắng nghe. Liệu rằng sự kết hợp đầy lãng mạn của cặp đôi trẻ Tia Hải Châu và Lê Thiện Hiếu có tạo nên thành công nhất định cho sự nghiệp cả hai hay không? Cùng theo dõi và ủng hộ họ nhé!

MyP

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment