Tinder cho phép người dùng “quẹt” miễn phí khắp thế giới để giảm cô đơn mùa cách ly

Bạn không còn phải trả tiền để kết nối với những người bạn hợp ý ở các quốc gia khác.

Những nhà phát triển Tinder – ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất thế giới vừa có động thái được người dùng hết sức hoan nghênh. Trước tình hình bệnh dịch khiến ngày càng nhiều người phải tự cách ly hoặc hạn chế ra ngoài, Tinder đã tạo điều kiện cho người dùng có thể kết nối và làm quen với một người dùng đến từ quốc gia khác.

Theo đó, từ ngày hôm nay 23/3 đến hết ngày 30/4, Tinder sẽ cung cấp miễn phí chức năng Passport cho tất cả người dùng. Chức năng này cho phép người dùng tìm kiếm theo thành phố hoặc thả ghim ở bất kỳ đâu trên bản đồ và bắt đầu “quẹt”, tìm kiếm bạn bè. Để sử dụng Passport trên Tinder, người dùng vốn phải thanh toán chi phí dịch vụ thông qua hai gói Tinder Gold hoặc Tinder Plus.

Chia sẻ về quyết định miễn phí chức năng Passport, CEO của Match Group (công ty sở hữu Tinder) Shar Dubey cho rằng điều này giúp cộng động Tinder có thể lắng nghe, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm từ những người đang phải đối mặt với tình huống tương tự trong “thời kỳ cô lập chưa từng có”. Sắp tới đây, hãng cũng sẽ cho ra mắt tính năng Live trên dịch vụ Plenty of Fish. Tính năng này cho phép người dùng có thể phát trực tiếp như hầu hết các nền tảng mạng xã hội khác.

Mer
(Theo The Verge)

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment