Trần Kiều Ân công bố tin “thoát ế” ở tuổi 40

Sau nhiều năm cô đơn lẻ bóng, nàng “Đông Phương Bất Bại” đã tìm được tình yêu của đời mình.

Mới đây, Trần Kiều Ân khiến người hâm mộ một phen “bùng nổ” khi đăng weibo công khai chuyện tình cảm. Cụ thể, nữ diễn viên xác nhận cô đang hẹn hò cùng Ngải Luân, chàng trai sinh năm 1988 ngoài ngành. Cả hai nên duyên sau khi cùng tham gia chương trình thực tế ghép đôi “Tình yêu của con gái”.

Trần Kiều Ân viết: “Không có kịch bản, không có lời thoại, cảm ơn mọi người quan tâm. Tình yêu không bỏ rơi tôi, cũng chưa từng bỏ rơi những ai tin vào nó.”

Những ngày gần đầy, thông tin Trần Kiều Ân “thoát ế” ở tuổi 40 đã râm ran khắp các trang mạng xã hội. Trong tập phát sóng mới nhất của “Tình yêu con gái”, Trần Kiều Ân chia sẻ cô vốn không phải người thích công khai chuyện tình cảm cá nhân trước công chúng. Tuy nhiên, sau thời gian tiếp xúc với Alan (Ngải Luân), cô bắt đầu lưỡng lự và mong muốn nắm lấy cơ hội lần này. Cả hai sau đó đã có buổi hẹn hò lãng mạn tại cầu kính và Trần Kiều Ân đã nhận lời tỏ tình của Ngải Luân.

Trần Kiều Ân và Ngải Luân trong chương trình “Tình yêu của con gái”.

Với chia sẻ mới nhất trên Weibo, Trần Kiều Ân khẳng định tất cả những gì diễn ra trên màn ảnh đều là sự thật và không hề có bất cứ sự sắp đặt nào.

Sau khi Trần Kiều Ân công bố chuyện hẹn hò, Ngải Luân cũng đăng tải weibo xác nhận. Cặp đôi còn bình luận những hình ảnh hài hước của mình dưới bài đăng.

Trần Kiều Ân từng nói: “Tôi tin trên thế giới này có ít nhất một người dành cho mình”. Và cuối cùng ở tuổi 40, cô đã tìm được người ấy. Không chỉ fan hâm mộ, cả những cư dân mạng trung lập cũng để lại những bình luận chia vui và chúc phúc dành cho tình yêu của nữ diễn viên.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment