Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố tái xuất giữa tin đồn ly hôn, kết đôi cùng “bạn trai tháng 7” Lý Hiện

Bản thân Lý Hiện từng bày tỏ trong một buổi phỏng vấn rằng anh muốn được hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Giữa sóng gió liên quan đến cuộc hôn nhân của với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh hé lộ kế hoạch tái xuất màn ảnh nhỏ sau thời gian tạm ngưng hoạt động để sinh con. Lần này, cô sẽ kết hợp cùng chàng trai khiến các fan nữ “chao đảo” trong tháng 7 vừa qua – Lý Hiện.

Theo thông tin do phòng làm việc của nữ diễn viên cung cấp, Triệu Lệ Dĩnh sẽ chính thức tái xuất trong một sự kiện diễn ra vào ngày 22/8 tới. Ngoài ra, dự án phim ảnh đầu tiên đánh dấu sự trở lại của cô dự kiến khai máy vào tháng 9 năm nay. Được biết rong bộ phim này, người tình màn ảnh của cô sẽ là chàng Gun thần của “Cá Mực Hầm Mật” Lý Hiện.

Triệu Lệ Dĩnh sinh con đầu lòng hồi tháng 3 và hiện đang đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt.
“Nổi như cồn” sau cơn sốt “Cá Mực Hầm Mật”, từng bước đi sắp tới của Lý Hiện đều nhận được sự quan tâm, chú ý lớn của khán giả.

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp cùng Lý Hiện vừa được tung ra đã nhận được sự chú ý lớn của khán giả. Trước đây, Lý Hiện cũng từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn là anh mong muốn được hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh. Một nguồn tin chưa được xác nhận tiết lộ dự án lần này có tên “Anh ấy bước đến từ trong ánh lửa”, và Lý Hiện sẽ vào vai một nhân viên cứu hỏa bình thường.

Gần đây, Triệu Lệ Dĩnh đang phải đối mặt với những tin đồn không hay liên quan đến nghi án Phùng Thiệu Phong ngoại tình. Đến hiện tại, cô vẫn giữ thái độ im lặng trước sự việc,

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment