“Tự tâm” của Nguyễn Trần Trung Quân chiêu đãi khán giả bằng “bữa tiệc” đam mỹ cung đình

Vpop đang “thăng cấp” từng ngày với những MV ca nhạc đầu tư nặng tay, cả về nội dung lẫn hình thức. Và Nguyễn Trần Trung Quân thuộc số ít ca sĩ luôn đầu tư vào phần nội dung của mình, lần trở lại này với “Tự tâm” cũng không ngoại lệ.

MV mở màn bằng một phong cách na ná tác phẩm điện ảnh “Dạ yến” lẫn “Song hoa điếm” đình đám. Với một bữa tiệc cung đình, mà tại đó dù hoàng hậu có ngồi cạnh bên thì ánh mắt của Hoàng thượng chỉ hướng về chàng nhạc sư bên dưới.

Liền theo đó là những pha truy đuổi tình cảm của nhà vua và chàng nhạc sư. Không biết tiếng đàn nhị hay chính nhan sắc mỹ miều của chàng nhạc sư đã khiến vị vua không tiếc công khắc hẳn một cây trâm hoa sen cho anh chàng.

Một lần đi chơi hồ sen và lỡ sa vào ánh mắt (lẫn body sáu múi?!) của chàng mà vị vua đã thương nhớ ngày đêm, theo sau đó là liên tục những cảnh quay gương mặt tức giận pha lẫn bàng hoàng của hoàng hậu.

Hóa ra căng não nằm ở đoạn cuối: khi chàng nhạc sư và hoàng hậu vốn quen nhau và có tư thông với nhau trước đó, vì sợ vua phát hiện mà hoàng hậu đã giết chết chàng nhạc sư, sau đó chiêu hồn chàng vào một đóa sen. Chính là đóa sen khiến vị vua say đắm trên kia!

Denis Đặng chứng tỏ năng lực biến hóa của mình khi liên tục thực hiện những cảnh quay ân ái với cả nam và nữ, cùng những phân đoạn khó đòi hỏi phải diễn với cảm xúc cao. Denis Đặng và Quỳnh Lương đã thể hiện năng lực biến hóa trong diễn xuất của mình một cách xuất thần.

Hòa trên giọng hát có cảm xúc của Nguyễn Trần Trung Quân, MV được chính Denis chỉ đạo nghệ thuật và tham gia diễn xuất, cùng những cảnh quay sáng tạo và góc máy chuyên nghiệp của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, hứa hẹn Tự tâm sẽ sớm lên top thịnh hành YouTube (nếu qua khỏi khâu kiểm duyệt nội dung 16+).

Chúc mừng sản phẩm chỉn chu cho lần trở lại của Nguyễn Trần Trung Quân.

Yui Monmagi


Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment