Tưởng bị “đắp chiếu”, cuối cùng “Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Thái cũng sắp ra mắt

Sau bao ngày chờ đợi cùng những sóng gió không hề nhỏ, dự án “Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Thái cuối cùng cũng sắp sửa ra mắt khán giả.

Làm lại từ tác phẩm ăn khách của màn ảnh nhỏ Hàn, dự án “Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Thái với sự góp mặt của hai ngôi sao Nadech Kugimiya và Matt Peranee ngay từ khi công bố đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Tuy nhiên, bộ phim từng đối mặt với nguy cơ bị “đắp chiếu” sau scandal đời tư của nữ chính Matt Peranee hơn nửa năm trước. Vượt qua bao sóng gió, cuối cùng “Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Thái cũng ấn định ngày phát sóng vào 17/9 tới.

Theo chia sẻ của nhà sản xuất,”Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Thái sẽ có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản gốc. Phim sẽ được chiếu đồng thời tại Thái Lan và Trung Quốc. Chính vì vậy mà ê kíp mất rất nhiều thời gian cho phần hậu kỳ, biên tập bản dịch tiếng Trung trước khi chính thức cho phim ra mắt.

Trong trailer chính thức của phim được tung ra gần đây, khán giả có thể bắt gặp nhiều tình tiết quen thuộc trong bộ phim gốc. Với kịch bản “Vì Sao Đưa Anh Tới”, dù nhân vật “cụ giáo” được xây dựng rất tốt, nhưng cá tính độc đáo, lầy lội có một không hai của “mợ chảnh” khiến nhân vật này có phần nổi bật hơn một chút. Với màn thể hiện quá xuất sắc của Jun Ji Hyun trong bản gốc, Matt Peranee hẳn nhiên sẽ đối mặt với rất nhiều áp lực để có thể vượt qua được cái bóng này. Đặt lên bàn cân từ những hình ảnh trong teaser, không thể nói Matt thể hiện chưa tốt, nhưng cô không tạo được cảm giác “đã” như “mợ chảnh” Jun Ji Hyun đã làm được.

Dù sao, vẫn còn quá sớm để đánh giá công bằng “Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Thái. Với một kịch bản có nhiều thay đổi so với bản gốc, bộ phim chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị dành cho khán giả.

Theo kế hoạch, phim sẽ chính thức lên sóng khán giả vào ngày 17/9 trên kênh CH3.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment