Vì lý do an ninh, Cardi B buộc phải hủy show ngay trước thềm khai màn

Chỉ 30 phút trước khi chính thức biểu diễn tại Bankers Life Fieldhouse (Indianapolis) vào tối qua (30/7), nữ rapper hàng đầu thế giới Cardi B đã buộc phải hủy bỏ đêm diễn vì lý do an ninh.

Trang thông tin chính thức của sự kiện trên Twitter đã thông báo “tin khẩn cấp” về việc đêm diễn bị hủy bỏ và dời đến ngày 11/9. Chia sẻ với chuyên trang Billboard, phía Cardi B giải thích: “Vì lý do an ninh và vấn đề an toàn tại đêm diễn, quản lý khuyên rằng nên hủy bỏ đêm diễn. Hiện những mối đe dọa này đang được điều tra.”

Dĩ nhiên, việc đêm diễn của Cardi B bị hủy bỏ ngay trước giờ G khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng. Một số fan còn than phiền rằng họ đã thuê khách sạn để có thể tham dự buổi diễn, nhưng giờ đây mọi công sức và tiền bạc đều trở nên phí hoài. Để xoa dịu người hâm mộ, Cardi B giãy bày trên Twitter: “Các khán giả ở Indiana thân mến, tôi rất xin lỗi các bạn vì sự việc hôm nay. Tôi thật sự muốn các bạn biết rằng tôi đã có mặt ở đó, thậm chí tôi đã diễn tập và cũng vô cùng hào hứng với những điều sẽ thể hiện trong show diễn. Nhưng không may, đã xuất hiện những mối đe dọa về an ninh và hiện đang được điều tra. An toàn của tôi và các bạn vẫn là ưu tiên hàng đầu.”

Sở cảnh sát Indianapolis đã xác nhận họ nhận được tin báo về các mối đe dọa chưa xác định liên quan đến an ninh, an toàn của nghệ sĩ và người tham gia buổi diễn. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có dấu hiệu chứng tỏ những mối đe dọa này sẽ thành sự thật hay đe dọa đến an ninh công cộng.

Hồi tháng 5, Cardi B cũng buộc phải hủy bỏ hàng loạt đêm diễn thuộc khuôn khổ tour lưu diễn cá nhân. Nguyên do được phía nữ rapper đưa ra là vì cô đang gặp biến chứng sau cuộc phẫu thuật thẩm mĩ trước đó. Theo lời khuyên của bác sĩ, Cardi B phải tạm ngừng làm việc để sức khoẻ được hồi phục hoàn toàn.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment