Vừa comeback, Red Vetvet đã bị tố đạo nhái trang phục

Một lần nữa, trang phục của Red Velvet lại vướng vào ồn ào.

Chuyện trang phục cùng tạo hình của Red Velvet luôn là một đề tài nhận được nhiều quan tâm mỗi khi comeback. Không ít lần, stylist nhà SM bị người hâm mộ đả kích “lên bờ xuống ruộng” chỉ vì lựa chọn trang phục “dìm” nhan sắc của 5 cô nàng. Và sau màn tái xuất nóng hổi với MV “Umpah Umpah” vào tối qua (19/8), chủ đề trang phục của Red Velvet lại lần nữa được mổ xẻ. Tuy nhiên lần này, một trong số những thiết kế được các thành viên diện trong MV lại bị tố đạo nhái.

Cụ thể, một tài khoản Instagram có tên @paris99 đã đăng tải một bài biết tố trang phục Red Velvet sử dụng trong MV đã đạo nhái thiết kế của mình. Được biết, chủ nhân tài khoản trên là nhà thiết kế Paris Starn, và Paris 99 là thương hiệu quần áo do cô làm chủ. Paris 99 có trụ sở chính tại New York và hoạt động “dưới trướng” một thương hiệu quần áo khác là Opening Ceremony. Starn khẳng định mình không hề nhận được lời mời hợp tác nào từ phía SM. Cô cũng bày tỏ sự thất vọng khi một công ty lớn lại làm việc thiếu trách nhiệm như vậy.

Trang phục của Red Velvet trong MV “Umpah Umpah”.
Và những mẫu thiết kế của Paris Starn.

Được biết, Paris 99 đã lấy cảm hứng từ chủ đề “tạp dề của bà ngoại” trong bộ sưu tập được đề cập. Trong đó, các thiết kế được sáng tạo với với điểm nhấn là họa tiết ca rô, trang trí rick-rack và nút ngọc trai.

Hiện tại, SM chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vấn đề này. Về phía cư dân mạng, nhiều người lên tiếng ủng hộ nhà thiết kế Paris Starn và yêu cầu SM phải nhanh chóng làm rõ sự việc.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment