Vừa phát hành single tiếng Nhật, BTS lại lập nên kỷ lục mới

Không được quảng bá quá rầm rộ, song single tiếng Nhật mới nhất của BTS vẫn nhanh chóng gây bão tại xứ sở mặt trời mọc.

Chuỗi thành tích “bách chiến bách thắng”, ra sản phẩm nào gây sốt sản phẩm đó của các chàng trai BTS tiếp tục được duy trì với single tiếng Nhật “Lights/Boy With Luv” vừa được phát hành hôm 3/7.

Theo số liệu từ Oricon, doanh số bán ra trong ngày đầu tiên của single đạt 467.107 đơn vị, qua đó dễ dàng chiếm lĩnh ngôi đầu bảng xếp hạng single hàng ngày. Thành tích này hoàn toàn vượt trội so với lượng tiêu thụ ngày đầu của single “Fake Love/Airplane Pt. 2”, phát hành năm 2018 (327,342 đơn vị). Đáng nói hơn, tốc độ tẩu tán single “Lights/Boy With Luv” trong ngày đầu mở bán thậm chí còn vượt mặt thành tích tuần đầu lên kệ của “Fake Love/Airplane Pt. 2” (454,829 đơn vị). Với thành tích đáng nể này, single tiếng Nhật thứ 10 của các chàng trai Big Hit chính thức trở thành single bán chạy nhất trong ngày, lẫn trong tuần của một nghệ sĩ Hàn tại xứ sở hoa anh đào.

Đi kèm với single mới, BTS đã phát hành MV cho ca khúc chủ đề “Lights”. Với những hình ảnh giàu ý nghĩa ẩn dụ cùng nội dung sâu sắc, MV đã hoàn toàn chinh phục được người hâm mộ. Ít giờ sau khi phát hành, hashtag #LightsMVOutNow và #LightsIsComing đã lọt top xu hướng toàn cầu trên mạng xã hội Twitter.

Mới đây nhất, BTS đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi chẳng nói chẳng rằng, âm thầm tung ra trailer cho “Bring the Soul: The Movie”. Đây là bộ phim ghi lại hình ảnh của 7 chàng trai trong tour diễn thế giới “Love Yourself”, bao gồm những hình ảnh hậu trường độc quyền cũng như hé lộ cuộc đối thoại đầy cảm xúc của các thành viên, đúng một ngày sau khi tour diễn khép lại. Theo kế hoạch, “Bring the Soul: The Movie” sẽ chính thức ra rạp vào ngày 7/7.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.

Leave a Comment