Vượt mặt Taylor Swift, Post Malone trở thành chủ nhân album bán chạy nhất 2019

Thành tích này hoàn toàn xứng đáng cho những bước tiến lớn của Post Malone với album “Hollywood’s Bleeding”.

Post Malone hiện đang trải qua quãng thời gian tuyệt vời khi album “Hollywood’s Bleeding” của anh tuần thứ ba liên tiếp thống trị Billboard Hot 200. Tuy nhiên đặc biệt hơn nữa, album này vừa chính thức vượt mặt “Lover” của Taylor Swift, qua đó trở thành album bán chạy nhất năm 2019 tính tới thời điểm hiện tại ở thị trường Mỹ.

Sau năm tuần phát hành, “Hollywood’s Bleeding” đã bán được hơn 2 triệu đơn vị album, trong đó có gần 1 triệu bản thuần. Album cũng thu hút hơn 100 triệu lượt stream trong ba tuần qua, và bán được tổng cộng 946.000 đơn vị album tương đương chỉ tính riêng hồi tuần trước.

Bên cạnh ngôi vương trên Billboard Hot 200, 10 trong số 17 bài hát được Post Malone trình làng trong album này đều lọt vào BXH Billboard Hot 100. Hơn nữa, với 365,4 triệu lượt stream yêu cầu trong tuần đầu tiên, “Hollywood’s Bleeding” sở hữu tuần stream hoành tráng nhất năm 2019 xét trên một album.

“Hollywood’s Bleeding” đánh dấu sự hợp tác của Post Malone cùng nhiều tên tuổi như DaBaby, Future, Halsey, Meek Mill, Lil Baby, Ozzy Osbourne, Travis Scott, SZA, Swae Lee và Young Thug. Abum nhận được nhiều lời ngợi khen khi Post Malone “chịu khó” kết hợp nhiều thể loại âm nhạc, đồng thời xóa mờ khoảng cách giữa những thể loại ấy. Với album này, thế giới âm nhạc mà Post Malone xây dựng trước nay không chỉ được mở ra về bề rộng, mà còn được đào hơn về bề sâu. Tài năng của giọng ca 24 tuổi nhờ đó càng được khẳng định. Post Malone hoàn toàn xứng đáng được xem như một “tắc kè hoa” giỏi biến hóa bậc nhất làng nhạc USUK hiện tại.

Mer

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App

Leave a Comment