Nếu bạn đang tìm một nơi vừa có thể thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật, vừa được nghe nhạc “sống” thì Thiền Rập Rình Live Music sẽ phù hợp với lựa chọn của bạn.
 

Thiền Rập Rình sẽ được diễn ra nguyên ngày thứ 7 với những hoạt động hấp dẫn như triển lãm nghệ thuật, cùng trò chuyện trong buổi hội thảo với khách mời Sandy Ngọc Nguyễn, người đã phát động chiến dịch “Đừng nói Không với nạn xâm hại tình dục trẻ em” với cuốn tự truyện “Cát hay là ngọc” – những trang đời đẫm nước mắt của cô.
 

DJ Duca Dan sẽ tham gia vào sự kiện Thiền Rập Rình
 
Vào buổi chiều tối, chúng ta sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn âm nhạc làm cho buổi tiệc trở nên tuyệt vời và nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước chắc chắn sẽ để lại cho mọi người khoảnh khắc đáng nhớ.
 
 

Những nghệ sĩ sẽ góp mặt trong buổi tối của sự kiện
 
Những tác phẩm nghệ thuật đầy ý nghĩa đến từ Twinkly Studio sẽ được trưng bày tại sự kiện. Với mục đích giúp đỡ những trẻ em bị bạo hành và lạm dụng tình dục, tại sự kiện sẽ có một thùng quyên góp cho khách đến tham dự đóng góp tùy vào lòng hảo tâm của mình.
 
Thiền Rập Rình Live Music sẽ được tổ chức cả ngày từ 9h sáng đến 18h tối ngày 01/07/2017 tại Mix & Paint Bar Live, 93 Xa Lộ Hà Nội, Thảo Điền, Tp.HCM.
 
Nguồn ảnh: Twinkly Studio
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-06-23 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags       

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM