“Điệp vụ chim sẻ đỏ - Red Sparrow”
 
Thể loại: hành động, tâm lý, tội phạm
Quốc gia: Mỹ
 
Bộ phim xoay quanh Dominika Egorova, một nữ điệp viên Nga đã trải qua quá trình huấn luyện vô cùng khắc nghiệt. Cô được trui rèn khả năng sử dụng cơ thể làm "vũ khí khêu gợi"; để quyến rũ, thao túng và giết chết mục tiêu. Những phụ nữ được đào tạo nghiêm ngặt như Egorova được gọi là "chim sẻ" (sparrow). Trong một phi vụ truy tìm kẻ phản bội trong chính phủ, Egorova đã gặp gỡ điệp viên CIA Nathaniel. Từ đây, lòng trung thành của cô dành cho tổ chức tình báo bị lung lay.
 

“Đêm chơi nhớ đời – Game Night”
 
Thể loại: hành động, hài hước, tội phạm
Quốc gia: Mỹ
 
Game Night có nội dung xoay quanh một nhóm các cặp đôi thường xuyên gặp gỡ nhau và tổ chức trò chơi vào ban đêm. Một ngày nọ, Brooks, thành viên của nhóm lên ý tưởng về trò chơi mới có chủ đề về một vụ giết người bí ẩn. Anh thông báo với toàn bộ thành viên rằng trong trò chơi này, sẽ có một người bị bắt cóc và những người còn lại sẽ đi tìm. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng lớn. Thế nhưng chính Brooks lại biến thành nạn nhân bị bắt cóc trong trò chơi và trớ trêu thay, cả nhóm vẫn nghĩ đây là một phần kịch bản được dựng trong cuộc chơi lần này, cho tới khi họ hiểu rằng mình đang tham gia phá giải một vụ án thật sự.
 

“Thử yêu rồi biết”
 
Thể loại: tình cảm, lãng mạn
Quốc gia: Việt Nam
 
“Thử Yêu Rồi Biết” là dự án phim xoay quanh câu chuyện về đại thiếu gia bất động sản Quốc Bảo. Anh chàng vừa được tin tưởng giao phó một dự án lớn để chứng tỏ năng lực. Nhưng không may, một tai nạn bất ngờ đã xảy ra và khiến anh vướng phải sự cố truyền thông cùng với Yu Nhi - một cô gái từ Mỹ về Việt Nam với ước mơ làm ca sĩ. Hậu quả là công việc của anh bị ba thu hồi, còn Yu Nhi cũng vì việc này mà bị mất hợp đồng trở thành ca sĩ với một vị bầu sô đắt giá. Câu chuyện gặp gỡ định mệnh của ca hai từ đó mở ra nhiều tình tiết hài hước và thú vị. Liệu Yu Nhi sẽ làm gì tiếp tục ước mơ trở thành ca sĩ khi không có gia đình bên cạnh? Liệu Quốc Bảo sẽ “đại nghĩa hiệp” bỏ qua cho mỹ nhân, hay Yu Nhi sẽ bị qui phục bởi thiếu gia vừa đẹp trai này?
 

“Bước chân an lạc – Walk With Me”
 
Thể loại: Tài liệu
Quốc gia: Mỹ

“Bước chân an lạc – Walk With Me” là câu chuyện kỳ duyên, kể về hành trình tu tập Chánh niệm của thiền sư Thích Nhất Hạnh cùng tăng ni Làng Mai tại Pháp. Bộ phim đã được thực hiện trong 3 năm và đó là một hành trình không định trước, một hành trình thiền định trong cộng đồng những con người dốc lòng từ bỏ của cải vật chất để an nhiên sống đời tu hành ở một miền nông thôn miền Nam nước Pháp. Những năm vừa qua, chánh niệm đang trở thành xu hướng phổ quát về nhân sinh quan ở các nước phương Tây, từ các chuyên gia tư vấn doanh nghiệp đến các chuyên gia lối sống… Cũng giống như Organic đã và đang trở thành xu hướng mới cho thực phẩm, chánh niệm trở thành xu hướng mới với tâm trí. Người nổi tiếng nhất giới thiệu chánh niệm đến thế giới phương Tây chính là Thiền sư Thích Nhất Hạnh.

 


“Bí ẩn sau tấm gương – Looking Glass”
 
Thể loại: Tâm lý
Quốc gia: Mỹ
 
Vợ chồng Maggie và Ray quyết định lập nghiệp ở vùng đất mới khi mua lại một nhà nghỉ bỏ hoang. Nhưng mỗi lần nhìn vào tấm gương dưới tầng hầm, Ray lại thấy những cảnh tượng kỳ lạ diễn ra trong căn phòng số 10. Sau đó là hàng loạt vụ án xảy đến, Ray quyết tâm tìm ra sự thật để lật tẩy kẻ ám hại mình. Nhưng mọi việc không hề suôn sẻ đối với anh.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2018-02-26 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM