“TRẢI NGHIỆM ĐIỂM CHẾT”, KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG SAU CÁI CHẾT
 
Một nhóm sinh viên Y khoa liều lĩnh muốn trải nghiệm thế giới sau cái chết bằng cách ngừng nhịp tim, đưa cơ thể vào trạng thái chết lâm sàng. Những gì họ nhìn thấy ở bên kia thực sự đã ám ảnh họ đến cả thế giới thực, khi tội lỗi trong quá khứ biến thành cơn ác mộng đeo bám.
 

CUỘC CHẠY ĐUA VỚI THỜI GIAN CÙNG KẾ HOẠCH TRẢ THÙ TRONG “24 GIỜ HỒI SINH”
 
Sau một cuộc phẫu thuật thử nghiệm, sát thủ Travis Conrad được hồi sinh từ cõi chết và có đúng 24 giờ để sống lại. Anh quyết định hợp tác với chính nữ đặc vụ đã giết chết mình nhằm trả thù tổ chức tội phạm đã sát hại vợ và con của anh. Đây cũng chính là cơ hội để Travis chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ. Chỉ có 24 giờ để báo thù, liệu Travis có hoàn thành được nhiệm vụ khi từng giây trôi qua, tử thần lại càng đến gần hơn?
 

“BÍ ẨN VÙNG NGOẠI Ô”, KHI CUỘC SỐNG YÊN BÌNH BỊ ĐẢO LỘN
 
Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm 1950 ở thị trấn Suburbicon tại Mỹ, câu chuyện xoay quanh cuộc điều tra của Gardner khi truy lùng người đã giúp vợ mình. Cũng từ đây, “lớp mặt nạ” yên bình của thị trấn dần bị lột bỏ vì một nhóm tội phạm khét tiếng ở đây.
 

THEO CHÂN ĐỘI ĐẶC NHIỆM ĐỂ “TRUY LÙNG CỔ VẬT”
 
Phim bắt đầu từ một phi vụ vận chuyển món cổ vật quý giá của một nhân viên an hinh Danny Stratton. Tuy nhiên trên đường đưa báu vật này về với chủ nhân, nó đã bị lấy cắp. Stratton đã hợp tác với biệt đội S.M.A.R.T – một biệt đội chuyên nghiệp có nghĩa vụ đảm bảo an toàn cho các vụ kinh doanh. Từ đây mở ra cuộc phiên lưu đầy khó khắn và thử thách.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-10-30 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM