Sự trở lại hoành tránh của T-ARA, được biết đến là “cỗ máy tạo HIT” một thời tại Việt Nam với lượng người hâm mộ khá lớn.
 

Bằng giai điệu và vũ đạo gây nghiện mạnh mẽ, T-ARA nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, góp phần tạo nên làn sóng cover các ca khúc, vũ đạo của nhóm trong nhiều bạn trẻ. Những nỗ lực không ngừng của T-ARA đã giúp các cô gái nhận được giải thưởng Tân binh xuất sắc nhất tại “Grammy xứ Hàn – Golden Disk Awards”, cũng từ đây, T-ARA cũng được biết đến là hiện tượng mới của làng nhạc Châu Á, và là đối thủ đáng gờm của các nhóm nhạc SNSD, 4Minute… tại Hàn Quốc.
 

Nằm trong khuôn khổ kỷ niệm 25 năm thiết lập Quan hệ Ngoại Giao Việt Nam – Hàn Quốc, concert là dịp giao lưu giữa các nghệ sĩ Vpop và Kpop, cũng như giới thiệu văn hóa của đất nước kim chi đến với người Việt.
 
Ngoài những màn trình diễn của T-ARA, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ Việt Nam như Noo Phước Thịnh, Min, Erik. Cũng như âm nhạc sẽ được trình diễn với những B-Boy Dance, Kpop Dance cover và những set nhạc EDM kéo dài suốt chương trình.
 
T-ARA concert sẽ được diễn ra lúc 20:00 ngày 04/11/2017 tại Sân Vận Động Phú Thọ, 219 Lý Thường Kiệt, quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-11-01 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM