“QUỶ QUYỆT 4: CHÌA KHÓA QUỶ DỮ”, TIẾNG THÉT VÔ VỌNG TỪ BÓNG ĐÊM
 
Bộ phim vẫn xoay quanh nhà tâm lý học Elise Rainier. Một ngày nọ, Elise nhận được cuộc điện thoại cầu cứu của một người đàn ông đang sinh sống trong chính căn nhà cũ của bà thuở nhỏ. Phần phim sẽ hé lộ tuổi thơ của Elise và sự kiện dẫn đến khả năng tâm linh của bà. Nhà ngoại cảm sẽ phải đối diện với ác quỷ đáng sợ đã ám ảnh bà cả tuổi thơ.
 

“CUỘC GỌI BẠC TỶ”, CUỘC CHẠM TRÁN NẢY LỬA VỚI TỘI PHẠM KHÉT TIẾNG
 
Phim là cuộc hành trình xâm nhập vào các tổ chức phạm tội viễn thông khét tiếng quốc tế kéo dài từ biên giới Hong Kong đến Thái Lan và Đài Loan với những thương vụ bạc tỷ. Những cuộc chạm trán nảy lửa bắt đầu từ những cú điện thoại bất ngờ và chỉ đến phút cuối, kẻ gian manh mới xuất đầu lộ diện.
 

SỰ KẾT HỢP KHÉO LÉO CỦA NHÂN VẬT, SỰ KIỆN VÀ YẾU TỐ LỊCH SỬ TRONG “YÊU MIÊU TRUYỆN”
 
Mùa hè năm 850, thành Trường An vốn đang yên bình bỗng trở nên hỗn loạn bởi sự xuất hiện của một con yêu miêu biết nói tiếng người. Cùng thời điểm đó, trong cung điện, Hoàng đế Đường Huyền Tông đang hấp hối vì một căn bệnh ma quái. Nhà sư người Nhật Bản tên Không Hải được mời đến để lập đàn cứu chữa nhưng không được. Tại đây, ông cảm nhận được sự hiện diện của yêu miêu trên nóc cung điện. Cùng với nhà thơ Bạch Lạc Thiên, Không Hải vô tình khám phá ra những bí mật động trời vốn bị che dấu trong nhiều năm qua.
 

“TỘI ÁC BẨM SINH”, CÂU CHUYỆN VỀ SỰ TÀN BẠO KHÔNG NƯƠNG TAY
 
Câu chuyện phim kể về cuộc dấn thân theo dấu tội phạm của Shiva, một nhân viên phòng Tình báo quốc gia, người đã phát triển một phần mềm có thể nghe lén các cuộc điện thoại tại cùng một thời điểm ở các không gian khác nhau. Trong một đêm định mệnh, Shiva tình cờ biết được có một cô bé lớp 10 đang ở nhà một mình với tâm trạng đầy sợ hãi khi cảm giác có người lạ ẩn nấp trong nhà. Shiva đã nhờ một cô bạn của mình là cảnh sát khu vực đến nhà cô bé để tìm hiểu sự tình. Tuy nhiên, sáng hôm sau thì Shiva đã phải nghe một thông báo đau rằng cả hai người phụ nữ ấy đã bị sát hại tàn bạo. Từ thời điểm đó, Shiva quyết tâm dồn toàn lực truy lùng kẻ thủ ác, bằng sự trợ giúp của công nghệ truyền thông kỹ thuật cao.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2018-01-01 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On ,Chơi Gì

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM