Vở nhạc kịch về cuộc phiêu lưu thần kì, với nhà phiêu lưu chính là nàng Công chúa còn đang ở tuổi thành niên. Được lấy cảm hứng bởi tiểu thuyết “Land of Blue Mountains” của Enid Blyton, công chúa Lucia phải thực hiện cuộc hành trình đến Ngọn Núi Băng để tìm nước thần cứu mẹ - Nữ Hoàng Marian. Khi liên tục phải chạm trán với các thế lực đen tối, khi cái giá để trả cho chuyến hành trình là quá cao, liệu Lucia có thành công hoàn thành được nhiệm vụ của mình?
 

Trong không khí mùa xuân ngập tràn, nhạc kịch sẽ là cốc cà phê ấm áp và ngọt ngào hơn bao giờ hết. Thông qua lăng kính của thế giới thần kì, “Lucia và ngọn núi băng” hứa hẹn không chỉ đem lại những phút giây đầy giải trí mà hơn tất cả còn truyền tải thông điệp đầy tính nhân văn. Đứng trước những thách thức của cuộc sống, liệu mỗi cá nhân sẽ có lựa chọn như thế nào để giữ vững niềm tin và ước mơ của bản thân mình?
 

Với sự góp mặt của Tố Tố (Quán Quân Bước Nhảy Ngàn Cân mùa thứ 2) trong vai trò biên đạo múa và diễn viên chính. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của khách mời đặc biệt, giọng ca đầy nội lực Âu Bảo Ngân – Top 3 The Voice Việt Nam 2013.
 
Vở nhạc kịch “Lucia và ngọn núi băng” sẽ được biểu diễn vào lúc 19:00 – 21:30 với các suất diễn trong ngày 06/01, 12/01, 13/01/2018 tại Trung tâm ca nhạc nhẹ Cao Thắng, 57 Cao Thắng, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2018-01-01 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM