Là concert chính thức đầu tiên của concept “See Sing Share” đã trở thành một thương hiệu âm nhạc đỉnh cao của Hà Anh Tuấn. Sau 3 mùa biểu diễn trước đây của nam ca sĩ như Fragile Concert (2017), Nâu nóng in Hà Nội, Sữa đá in Sài Gòn (2016) được khán giả yêu tình ca Việt Nam ủng hộ.
 

Trong lần biểu diễn này, Hà Anh Tuấn sẽ dành tặng đến những người mến mộ anh 2 đêm diễn lớn tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội) vào ngày 07/04/2018 và tại Nhà Hát Hòa Bình (Tp. Hồ Chí Minh) vào ngày 14/04/2018. Với concept “ROMANCE – Người đàn ông & bông hoa trên ngực trái”, Hà Anh Tuấn cùng với dàn nhạc symphony sẽ đưa tất cả công chúng say sưa trong những bản tình ca, những bản hit của âm nhạc thanh xuân nhiều thế hệ theo một phong cách mang dấu ấn riêng Hà Anh Tuấn. Khách mời duy nhất được tiết lộ là ca sĩ Mỹ Tâm, đây là lần đầu tiên hai giọng hát truyền nhiều cảm hứng sẽ kết hợp trên sân khấu. Họ sẽ cùng nhau mang đến những phần song ca hứa hẹn những bùng nổ cảm xúc chưa bao giờ có trong nền nhạc nhẹ.

6 loại vé mang tên 6 loại hoa rực rỡ lãng mạn bậc nhất: Camellia, Sakura, Lavender, Lys, Rose, Daisy được thiết kế độc nhất như một món quà tâm hồn vô giá dành riêng cho những ai sở hữu cơ hội đắm mình trong không gian âm nhạc này.
 

“ROMANCE – Người đàn ông & bông hoa trên ngực trái” của nam ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ được diễn ra vào ngày 07/04/2018 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội)  và 14/04/2018 tại Nhà Hát Hòa Bình (Tp. Hồ Chí Minh).
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2018-04-01 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM