“Truy Tìm Công Lý – Three Billborads”
 
Thể loại: Tâm lý, hình sự
Quốc gia: Mỹ
 
Bộ phim xoay quanh Mildred Hayes - một người mẹ đơn phương thách thức chính quyền địa phương để  giành lại công lý cho cô con gái xấu số của mình, người đã bị hãm hiếp và sát hại dã man. Bà đã sử dụng ba tấm biển quảng cáo bên ngoài thị trấn Ebbing, tiểu bang Missouri để đả kích sự điều tra yếu kém của cảnh sát địa phương.
 

“Thám tử K: Ma Cà Rồng Báo Thù – Detective K: Secret Of The Living Dead”
 
Thể loại: hành động, hài hước, tội phạm
Quốc gia: Hàn Quốc
 
 
Bộ phim là phần tiếp theo của câu chuyện về thám tử vĩ đại nhất thời Joseon - Kim Min. Sau vụ án làm bạc giả, thám tử Kim Min cùng đồng sự của mình Han Seo-pil dấn thân vào một chuyến hành trình mới. Trong chuyến phiêu lưu lần này, họ gặp một người phụ nữ bị mất trí nhớ và phải cùng nhau để điều tra về một vụ giết người hàng loạt có liên quan đến Ma Cà Rồng.
 

“Nếp gấp thời gian – A Wrinkle In Time”
 
Thể loại: gia đình, phiêu lưu
Quốc gia: Mỹ
 
Bộ phim kể về cô bé Meg Murry, là con gái của hai nhà khoa học nổi danh trên thế giới, Meg rất thông minh và đặc biệt tài năng thế nhưng cô bé vẫn chưa nhận ra điều ấy. Tuy nhiên, sự mất tích không rõ nguyên nhân của Tiến sĩ Murry, cha của Meg, đã khiến gia đình cô suy sụp. Cô cùng những người bạn của mình, đã di chuyển xuyên qua những nếp gấp giữa không gian và thời gian để đến với những thế giới nằm ngoài sức tưởng tượng của con người, ở đó họ phải đối mặt với một thế lực hắc ám hùng mạnh. Để có thể quay trở về Trái Đất thân yêu, Meg phải tự xoay sở với bóng đen tâm lý của chính mình để có thể đánh bại sức mạnh hắc ám đang dần xâm chiếm vũ trụ.
 

“Dinh Thự Winchester – Winchester”
 
Thể loại: bí ẩn, kinh dị
Quốc gia: Mỹ
 
Sarah Winchester, nữ thừa kế của cơ nghiệp gia tộc Winchester nhận ra rằng bà và gia quyến đang bị ám bởi những linh hồn bị thảm sát trong cuộc nã súng tàn độc. Cơn ám ảnh của Sarah đã thôi thúc bà xây dựng một tòa lâu đài khổng lồ kiên cố. Khi những sự kiện kỳ bí và lạ lùng ngày càng nhiều, và cuộc sống của những đứa con trở nên bấp bệnh bất ổn, bác sĩ Price phải đối mặt với những bóng ma tội ác trong quá khứ của ông và từ bỏ ý niệm về cuộc sống ở cõi chết và chuẩn bị chiến đấu vì bà Winchester.
 

“Tháng năm rực rỡ”
 
Thể loại: tâm lý
Quốc gia: Việt Nam
 
Câu chuyện về tình bạn, về thời tuổi trẻ cuồng nhiệt của một nhóm bạn gái thời trung học. Bộ phim là hành trình đi tìm lại những ký ức thanh xuân của Hiểu Phương và nhóm nữ quái Ngựa Hoang. Tình cờ gặp lại người bạn cũ Mỹ Dung và cũng là trưởng nhóm Ngựa Hoang, Hiểu Phương đau xót khi biết bạn đang mắc bệnh hiểm nghèo. Để thực tâm nguyện của bạn thân, Hiểu Phương quyết tâm tìm lại các thành viên của nhóm Ngựa Hoang. Hành trình đi tìm những người bạn cũ cũng chính là hành trình để Hiểu Phương trở về với những “Tháng Năm Rực Rỡ” của cuộc đời mình.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2018-03-05 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM