Từ năm 2014, “Lễ hội âm nhạc quốc tế gió mùa” đã trở thành điểm đến tuyệt vời cho những người yêu nhạc và những người đam mê văn hóa nghệ thuật. Với nhiều giờ trình diễn trên sân khấu trực tiếp của những nghệ sĩ đã nổi danh/ triển vọng cả trong và ngoài nước, Lễ hội Âm Nhạc Quốc Tế Gió Mùa đã thu hút hàng vạn lượt khán giả mỗi năm.
 
 
Đến với lễ hội, khán giả không chỉ được thưởng thức trong không gian âm nhạc với những dàn nghệ sĩ hấp dẫn hay sự dàn dựng, sản xuất công phu. Đây còn là nơi dành cho mọi khán giả từ rất nhiều thế hệ khác nhau tới thư giãn và tận hưởng những trải nghiệm vô cùng độc đáo, mang những ý nghĩa văn hóa cộng đồng rất cao – ngay trong bối cảnh của di tích lịch sử Hoàng Thành Thăng Long. Lễ hội cũng dần trở thành một biểu tượng mới của Hà Nội.
 
Sự kiện quy tụ dàn nghệ sĩ trẻ tài năng trong nước và các nghệ sĩ tên tuổi quốc tế như siêu sao người Bỉ - Lost Frequencies, nữ ca sĩ Biuret – đại diện cho những nhóm nhạc rock tại Hàn Quốc, nhóm Lavagande đến từ Slovakia, nhóm Garden City Movement từ Israel, nhóm NGỌT, DA LAB, ca sĩ Đông Hùng, Chirs Minh Doky, Lowly, The Other Shi.
 
 
Nghệ sĩ Lost Frequencies đến từ Bỉ
 
Siêu sao người Bỉ - Lost Frequencies là một trong những tên tười có tốc độ phát triển nhanh nhất trong lịch sử ngành âm nhạc điện tử, với single đầu tay “Are you with me”, anh đã nhanh chóng chinh phục vị trí đầu bảng tại 18 quốc gia và giành được nhiều đĩa bạch kim. Thừa thắng xông lên, bản hit “Reality” dần trở thành một hiện tượng đưa tên tuổi của chàng trai tài năng này sánh ngang tầm với những siêu sao hạng A đình đám.
 
 
Nhóm Lavagande
 
Lavagande là nhóm nhạc Indie Pop đến từ Slovakia; sau 12 năm hoạt động, nhóm đã nhận được giải thưởng Aurek Awards cho album alternative hay nhất, MV xuất sắc nhất cho ca khúc Miles và giải thưởng dành cho nghệ sĩ mới.
 
 
Nhóm DA LAB
 
DA LAB hiện nay là nhóm nhạc với không ít ca khúc quen thuộc với giới trẻ như Một nhà, Từ ngày em đến, Hà Nội giờ tan tầm hay Về nhà… Âm nhạc của Da LAB thường hướng về những vấn đề xã hội, đây cũng chính là lý di khiến nhóm nổi bật giữa nhiều nhóm nhạc Rap cùng thời.
 
 
Nhóm NGỌT
 
NGỌT là nhóm nhạc Indie với 1 trống, 1 guitar, 1 bass, 1 vocal. Hiện nay, nhóm được khán giả yêu thích qua nhiều sáng tác như Em dạo này, Cho tôi đi theo, Cá hồi…
 
 
Thời gian và các tiết mục xuyên suốt sự kiện.
 
Lễ Hội Âm Nhạc Quốc Tế Gió Mùa 2017 sẽ được diễn ra trong 3 ngày từ 10 – 12/11/2017 tại khu di tích Hoàng Thành Thăng Long, số 18 Hoàng Diệu, quận Ba Đình, Hà Nội. 
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-11-06 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM