Một trong những lễ hội đặc sắc nhất tại Việt Nam, Quest sẽ trở lại vào giữa tháng 11 năm nay.
 

Được thành lập từ năm 2013 với tiền thân là một bữa tiệc nhỏ trong rừng cùng một vài người bạn, Quest từ đó đã trở thành một đại tiệc âm nhạc – ánh sáng thu hút hàng ngàn người tham dự. Là một trong những lễ hội tiên phong tại Việt Nam, Quest ngày nay đã trở thành một lễ hội hấp dẫn không chỉ du khách trong nước mà còn cả quốc tế.
 
 
Với 4 sân khấu lớn diễn ra trong 3 ngày cuối tuần tại khung cảnh nên thơ tại khu dã ngoại Đồng Đô, Ba Vì, Hà Nội, Quest quy tụ hàng trăm nghệ sĩ trong nước lẫn quốc tế tham dự. Ngoài ra, đây là cái tên đầu tiên đại diện Việt Nam được bình chọn là một trong những lễ hội đẹp mắt nhất thế giới (Amex), lễ hội hàng đầu tại Châu Á (Mixmag, Asian Music Weekly) và mới đây là một trong những lễ hội tuyệt vời nhất hành tinh (Fest300).
 

Với tôn chỉ tạo chỗ đứng cho riêng mình giữa rất nhiều lễ hội âm nhạc mang tính thị trường, những người khởi tạo nên Quest Festival luôn tìm kiếm thứ âm nhạc đích thực đến từ các tài năng trong nước kết hợp với nghệ sĩ quốc tế. Bắt nguồn từ tình yêu với âm nhạc điện tử, ngày nay Quest Festival là sân chơi cho mọi tâm hồn yêu nhạc với đủ thể loại từ phổ biến đến “độc” và hiếm.
 
 
Khuôn viên của lễ hội ngoài bốn sân khấu được lấp đầy bởi các workshop, trình diễn nghệ thuật đường phố, rạp chiếu phim, nhà hàng. Bao quanh là hồ nước trong xanh và thứ ánh sáng tinh khiết của rừng núi. Những người muốn tạm xa phố thị ồn ào và tìm đến một không gian văn hóa - nghệ thuật đích thực trong khi thư giãn giữa thiên nhiên thì Quest Festival là địa chỉ hoàn hảo cho một nơi như thế.
 
Lễ hội Quest Festival sẽ được tổ chức từ ngày 10 – 12/11/2017 tại khu dã ngoại Đồng Mô, Ba Vì, Hà Nội.
 
Vé đang bán: www.ticketbox.vn/quest-festival/
Web: www.questfestival.net
Facebook: www.facebook.com/questfestival
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-11-02 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM