“CÔ BA SÀI GÒN”, CÂU CHUYỆN VỀ NHỮNG CHIẾC ÁO DÀI TRUYỀN THỐNG
 
Bộ phim xoay quanh hành trình thú vị của Như Ý – cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Là cô gái thế kỷ 20 mang lý tưởng bảo vệ chiếc áo dài thiêng liêng và truyền thống, Như Ý vô cùng bỡ ngỡ khi đứng trước xã hội ở thế kỷ 21 với nhiều thay đổi. Hơn hết, Như Ý phải đối mặt với chính cô của tương lai. Như Ý tìm cách trở về thế giới của mình, bằng cách phải lấy chiếc áo dài cũ từ chính phiên bản Như Ý của tương lai.
 

“HIỂM HỌA RỪNG CHẾT”, RANH GIỚI MỎNG MANH GIỮA SỰ SỐNG VÀ CÁI CHẾT
 
Dựa trên câu chuyện có thật về một người đàn ông Israel có tên Yossi Ghinsberg, anh đã phải chống chọi với hàng loạt hiểm nguy nơi rừng thiêng nước độc để bảo vệ mạng sống của mình trong suốt 3 tuần. Đó là những trải nghiệm kinh khủng nhất trong đời anh từ những cơn đói khát, cơ thể bị thối rữa, phải ăn thịt sống cho đến sự vật lộn giữa sự sống với thú rừng.
 

 “POKEMON THE MOVIE 20: TỚ CHỌN CẬU”, NƠI HÀNH TRÌNH CỦA TÌNH BẠN BẮT ĐẦU
 
Ở mảnh đất huyền bí, loài người và các Pokemon sống hòa thuận, luôn kề vai sát cánh, chiến đấu cùng nhau trong các giải đấu. Câu bé 10 tuổi Satoshi với ước mơ trở thành một người huấn luyện Pokemon, chu du khắp mọi miền và giành được danh hiệu chuyên gia Pokemon. Nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng với Satoshi khi cậu đến muộn và chỉ còn sót lại Pikachu. Cuộc sống của cậu bị đảo lộn hoàn toàn từ đó với những tình huống dở khóc dở cười do chính sự ngây ngô của Pikachu mang lại. Chính từ đây cuộc hành trình bắt đầu.
 

“PHÁO HOA, NÊN NGẮM TỪ DƯỚI HAY BÊN CẠNH”, TÌNH YÊU ĐẸP CỦA THỜI THANH XUÂN
 
Câu chuyện  xoay quanh vụ cá cược đã được ấn định giữa Norimichi, một nam sinh bình thường và Nazuna, hoa khôi nổi tiếng với nhan sắc và thần thái hơn người. Bộ phim truyền tải một thông điệp mạnh mẽ cho những người trẻ ngoài kia hãy sống và yêu khi còn bùng cháy ngọn lửa thanh xuân cùng những chân tình tinh khôi dù sẽ có những nụ cười, cùng nước mắt hay đau khổ.
 

Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-11-06 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM