Sau 3 workshop đầu tiên cho chủ đề tự làm nước hoa khô, các workshop tiếp theo với mong muốn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng thế giới mùi hương và tự làm cho mình lọ nước hoa tự nhiên 100% với mùi hương độc nhất sẽ tiếp tục được diễn ra.
 
 
Buổi workshop Tự làm nước hoa khô đã diễn ra tại The Libs Coffee
 
Đến với workshop tự làm nước hoa khô này, chúng ta sẽ được tìm hiểu kiến thức về tinh dầu thiên nhiên; hiểu được bí mật đằng sau mỗi giọt tinh dầu và công dụng kỳ diệu của tinh dầu đến tinh thần và trạng thái cơ thể; kỹ thuật ngửi và phân biệt các mùi hương chủ đạo sử dụng trong nước hoa cũng như cách chọn và sử dụng nguyên liệu đúng cho sản phẩm DIY (Do – it – yourself) của bạn. Tiếp đến tìm hiểu về thành phẩm là lọ nước hoa do chính tay bạn làm với thành phần nguyên liệu và mùi hương do chính bạn lựa chọn.
 

Buổi workshop sẽ được hướng dẫn bởi Rei Nguyễn, đại biểu khởi nghiệp Việt Nam tham dự chương trình trao đổi giao lưu kinh tế JENESYS 2016 do chính phủ Nhật Bản tài trợ - chủ đề Trade & Investment, cô đã theo học khoá học về nước hoa tại trường PerfumersWorld tại Hongkong.
 
Buổi workshop Tự làm nước hoa khô sẽ được diễn ra từ 14:00 – 16:00 ngày 12/11/2017 tại The Libs Coffee, số 21 đường 62, KP3, Bình Trưng Đông, quận 2.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ : anh.tran@xonefm.com
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone radio trên App 

BY Helen Nguyễn 2017-11-08 00:00:00 Position ( Digital Content )

Tags        xone ,What's On

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM